Nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Nhà đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một trong những mẫu nhà tạo được sự sang trọng và bề thế cần thiết của một ngôi nhà. Diện tích thiết kế và xây dựng là 11,5x21m, đây được xem là diện tích lớn cho một mẫu nhà cấp 4 tại các vùng nông thôn. Nằm trên lô đất có diện tích lên tới 900m2 có thể nói là một sự hoàn hảo nếu kết hợp nhà ở có kết cấu sân vườn xung quanh.

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như thiết kế của ngôi nhà. Ở mẫu nhà này, thì việc liên tưởng đến những thiết kế của những mẫu nhà cấp truyền thống là cần thiết, bởi nó đã quá thân quen với cuộc sống của chúng ta.

>>> Mái xếp lượn sóng Tphcm

Thiết kế phần mái của mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ  hiện đại tại Bình Phước với kết cấu hình chữ A tạo được sự chắc chắn cần thiết cho ngôi nhà. Phần mái chữ A mang đặc trưng của những mẫu nhà đẹp 2018 còn thể hiện được những giá trị văn hóa bản xứ của dân tộc Thái. Nói cách khác đây có thể xem như là một sự kết hợp, giao lưu của những giá trị truyền thống của những nền văn hóa của các dân tộc.

Đối với mặt tường bao quanh mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là việc tập trung vào các chi tiết trang trí nhỏ. Các đường viền đóng vai trò chủ đạo trong việc làm nổi bật ngôi nhà hơn, bên cạnh màu sơn nước thể hiện sự nhẹ nhàng và tươi sáng càng làm cho nó trở nên nổi bật hơn. Nét đặc trưng của những mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ là phần mái nhà bao bọc xung quanh hiên nhà cũng như tiền cảnh của ngôi nhà. Đây có lẽ là nét đặc trưng vốn có hầu hết của những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m cũng như những mẫu nhà cấp 4 truyền thống trước đây.

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước sở hữu diện tích lên tới 242m2, đảm bảo được một sự hoàn thiện trong việc đáp ứng các công năng cần thiết phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Không gian sống thoáng mát và rộng rãi là yếu tố hàng đầu mà mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m này muốn hướng tới. Khoảng sân vườn xung quanh được xem như là yếu tố để cân bằng được không khí trong lành cho không gian sống trong ngôi nhà.

Thông tin dự án nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Thuấn.

Địa chỉ: Bình Phước.

Diện tích lô đất: 903m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 242m2.

Công năng tiện ích: 4 phòng ngủ và các công năng khác.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …