Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng chi phí thấp

nha-pho-1-tang-co-mat-tien-dep
Nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng mang nét vuông vắn, trẻ trung qua gam màu vật liệu trang trí ngoại thất tươi sáng. Hình thức vuông vắn của kết cấu kiến trúc đã tối ưu hóa diện tích sử dụng, tạo mỹ thuật không gian phóng khoáng hơn nên mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu này đã phát huy hết tính năng kiến tạo cảnh quan và sinh hoạt thoải mái, tiện lợi.

nha-pho-1-tang-co-mat-tien-dep
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 mái bằng hiện đại

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng

Kiến trúc: nhà đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Quang Vinh.

Địa chỉ: Xã Thạch Hạ-TP. Hà Tĩnh-Tỉnh Hà Tĩnh.

Diện tích lô đất: 144m2(8x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 75m2(5.5×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp+bar, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 1: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng chi phí thấp 

Các yếu tố tôn tạo mỹ quan ngoại thất được áp dụng ở một số điểm cần thiết để tránh lãng phí và phù hợp với bố cục tạo hình. Vì vậy, khi nhìn vào ngôi nhà trông nó rất thanh thoát, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chi tiết trình bày của kiến trúc hiện đại. Ban công, sân thượng rộng mở, các ô cửa cao thoáng, thông sáng lấy gió linh hoạt đã đem lại một môi trường nhà giàu tính tự nhiên. Giữa không gian và kiến trúc đảm bảo được sự giao hòa, tương thông với nhau, giúp cải thiện môi trường trong ngoài được rộng rãi, đón được gió và hội tụ được không khi tươi mới mỗi ngày.

mau-nha-pho-1-tang-3-phong-ngu

Với một bố cục gắn bó, tỉ lệ khối tích không gian bố trí hợp lý, giữa ngôi nhà và môi trường có mối tương tác chủ động thông qua hệ thống hành lang, sân trước sân sau ..nó giúp cho giao thông thông thoáng và dung nạp được nhiều gió, tuần hoàn không khí tốt.

Được cân đối thiết kế trong 75m2 và tổ chức tốt các yêu cầu ngoại thất, mẫu nhà 2 tầng nhỏ mà đẹp phong cách hiện đại này thể hiện nét duyên qua hình khối ổn định, tuy xuất hiện nhiều góc cạnh nhưng nó không hề tẻ nhạt, khô khan vì màu sắc trang trí, vật liệu được sử dụng một cách hợp lý, làm nổi bật vai trò của các công năng ngoại thất để đem lại một không gian kiến trúc ấm cúng, thiện cảm.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng chi phí thấp

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ các chức năng cơ bản về ngoại hình. Sân thượng rộng mở, lô gia mặt tiền kiến tạo sân vườn và các khung cửa thoáng đã làm nên giá trị sử dụng vô cùng hiệu quả. Quan trọng hơn với kết cấu như vậy, việc tổ chức nội thất và bố trí công năng sử dụng bên trong được tận dụng triệt để, các khu chức năng được cân đối diện tích phù hợp.

ban-ve-nha-1-tret-1-lau-75m2

 

ban-ve-nha-1-tret-1-lau-75m2

Không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này đã thể hiện đầy đủ chức năng và quy chuẩn vuông vắn để đem lại môi trường nhà có nhiều kết nối. Và đối với những gia đình cần có 3 phòng ngủ cùng với các chức năng sử dụng đơn thuần thì mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 này hoàn toàn phù hợp thông qua những hình ảnh về nội ngoại thất mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …