Giới thiệu chung về hoạt động của website

Website chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, thiết kế thi công nội thất, sửa chửa nhà ở dân sinh. Được phát triển từ đội thợ thi công chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết ..đến nay chúng tôi đã có nhiều chuyên viên có trình độ và tay nghề cao dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban quản lý giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này đã gần 10 năm nay và cho đến nay đã lớn mạnh thành một trong những đơn vị thi công, thiết kế xây dựng có uy tín, được khách hàng tin yêu và giới thiệu.

Thế mạnh và cũng là sản phẩm của chúng tôi là thiết kế nhà phố, biệt thự vườn, khu nghỉ dưỡng sinh thái, nội thất nhà đẹp, chung cư, cao ốc, văn phòng…. Song song đó, là quy trình bảo dưỡng, sửa chửa các trang thiết bị, cải tạo, trùng tu các dự án nhà phố, biệt thự, chung cư…đã xuống cấp.

Giá trị mà chúng tôi đem lại cho quý khách là có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy kiến trúc dựa trên lý luận khoa học thực tiễn phù hợp với yếu tố văn hóa, phong tục và bản sắc dân gian của người Việt hiện đại. Mỗi dự án thi công, thiết kế hay sửa chửa, cải tạo đều hướng tới giá trị tiện nghi và sang trọng, hợp lý về tài chính đầu tư để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thực hiện.

Lĩnh vực hoạt động kiến trúc nhà đẹp

* Thiết kế kiến trúc: Nhà phố, biệt thự, dinh thự, biệt thự nhà vườn sinh thái…

* Thiết kế nội thất: Chung cư, văn phòng, cao ốc, quán bar, showroom, nhà hàng ….

* Thi công: Thi công từng phần, thi công trọn gói công trình (chìa khóa trao tay)

* Sửa chửa: Tất cả các hạng mục ngoại, nội thất, thay thế thiết bị dân dựng bị hư hỏng…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0937.49.49.13 hoặc: 0942.078.578

Email: [email protected]