Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 đơn giản tại Triệu Sơn-Thanh Hóa

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2
Nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 với thiết kế mái thái cân đối chữ A tạo được điểm nhấn với sự chắc chắn của căn nhà, thêm vào đó là yếu tố phong thủy với thiết kế mái nhà kiểu mái thái chữ A cân đối tạo được sự vững chắc về tài chính và tài lộc cho gia chủ. Với thiết kế 2 phòng ngủ thì mẫu nhà cấp 4 này thích hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc các gia đình mới cưới mong muốn có được một ngôi nhà làm tài sản riêng cho mình và là nơi sinh hoạt cho gia đình mình.

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 kiến trúc đơn giản

Ở thành phố hiện nay hoặc các nơi đông dân cư thì kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ này thường rất ít gặp, mà nó thường xuất hiện tại các vùng nông thôn. Bởi kiến trúc của căn nhà cấp 4 này còn mang lại một ý nghĩa tinh thần rất lớn đó là sự ấm cúng, sum vầy giữa các gia đình xung quanh với nhau hay còn gọi là hàng xóm, láng giềng với nhau thể hiện được sự hòa thuận trong mọi gia đình.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2

Dự án thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: A. Lê Văn Tiến.

Địa chỉ: Triệu Sơn Thanh Hóa.

Diện tích lô đất: 684m2.

Diện tích xây dựng 95m2.

Công năng với 2 phòng ngủ và các công năng sinh hoạt khác.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 tại Triệu Sơn-Thanh Hóa đã thể hiện nên phẩm chất đơn giản mà tinh tế của phong cách kiến trúc hiện đại luôn chiếm được thiện cảm của người đối diện như hiện nay. Mẫu nhà cấp 4 được xây dựng trên diện tích chỉ vỏn vẹn có 95m2 thế nhưng ngôi nhà vườn đẹp này vẫn đảm bảo được các công năng tiện ích cần thiết cho đời sống sinh hoạt ngày nay và bên cạnh đó các hạng mục như sân vườn, tiểu cảnh được bố trí hợp lý cũng sẽ đem đến cho người ở một cảm giác thư thái, bình an khi được trải nghiệm.

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ 95m2

Mặt trước của mẫu nhà đẹp cấp 4 này là sự cách điệu nhẹ giữa phần mái với 2 trụ đằng trước cửa chính, đây có thể là điểm nhấn chính của căn nhà này về mặt ngoại thất của căn nhà. Nhìn vào chúng ta có cảm giác của sự sang trọng của căn nhà được thể hiện qua 2 trụ trước nhà được ốp đá mang lại sự hiện đại cho căn nhà. Xung quanh căn nhà được trang trí với các chi tiết nhỏ xung quanh nhà, các chi tiết này tuy đơn giản nhưng nó không thể thiếu đối ngoại thất của một căn nhà cấp 4 đơn giản và tinh tế.

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp

So với các mẫu nhà cấp 4 khác thì mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 tại Triệu Sơn-Thanh Hóa là mẫu nhà đáng sống nhất hiện nay mà chúng tôi có được, bởi sự đơn giản trong việc thiết kế ngoại thất, cùng với sự đơn giản của mẫu nhà cấp 4 mà nó còn mang lại một sự tinh tế cần thiết cho một căn nhà.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 đơn giản tại Triệu Sơn-Thanh Hóa

Với diện tích chỉ có 95m2 mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ tại Triệu Sơn-Thanh Hóa với thiết kế 2 phòng ngủ và đầy đủ các công năng nhu cầu sinh hoạt cho một gia đình có 4 thành viên trở xuống. Hai phòng ngủ được thiết kế xen lẫn là nhà ăn tạo được không gian riêng cho từng phòng. Các phòng ăn, phòng ngủ và phòng khách được sắp xếp một cách khoa học nhất để đón được ánh nắng và không khí tràn vào, tạo được cảm giác thoải mái nhất cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Với bản vẽ nhà cấp 4 trên ta có thể thấy được sự đơn giản của nội thất và ngoại thất của căn nhà được thiết kế ở mức vừa phải, bên cạnh đó cũng có sự sắp xếp khoa học mang đến một sự thuận lợi nhất trong việc sinh hoạt trong gia đình. Bên cạnh sự sắp xếp khoa học của các công năng thì yếu tố màu sắc trong nhà cũng là phần quan trọng giúp cho căn nhà của các bạn trở nên hoàn hảo hơn, các cánh cửa có màu sắc dịu tạo cảm giác ấm cúng, tạo được sự liên kết cho các thành viên trong gia đình, từ đó giúp các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 95m2 tại Triệu Sơn-Thanh Hóa là sự lựa chọn phù hợp đối với các gia đình có ít thành viên và tình hình tài chính của gia đình đó ở mức hạn chế không quá cao, họ hoàn toàn có khả năng sở hữu một căn hộ cấp 4 có 2 phòng ngủ trong tương lai.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …