Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m kiến trúc mái bằng hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m
Nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m là một trong những mẫu biệt thự phố đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc bất tận vì kiến trúc có nhiều tính năng nghệ thuật của sắp đặt và đồng bộ về mỹ thuật trang trí. Được cân đối trên nhiều yếu tố về tự nhiên và địa thế lô đất, nên việc lựa chọn các giải pháp đồng bộ thông qua nguồn vật liệu hiện đại đã tạo nên sự nổi bật, sang trọng trên từng chi tiết ngoại thất mà quý khách sẽ thấy dưới đây.

Và sản phẩm kiến trúc biệt thự phố 2 mặt tiền 5x17m đã đánh thức mọi giác quan của người qua đường bằng sự rực rỡ, sống động và nó tạo nên một biệt thự kính hiện đại, lung linh và tinh tế. Dựa trên những mảng sắc màu ngoại thất có khả năng gây dấu ấn hòa âm cùng với các ô cửa kính cường lực rộng thoáng, mẫu biệt thự này đã đem lại những cảm nhận mới về khả năng tương tác giữa ngôi nhà với tự nhiên và chứng minh được sự vượt trội về vai trò của nguồn vật liệu thay thế mới.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ lắp ” Mái xếp Quận 1″ giá rẻ chi tiết TẠI  ĐÂY

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m kiến trúc mái bằng hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp mini 3 tầng mái bằng.

Kiến trúc: nhà biệt thự phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  anh. Trương Văn Bình.

Địa chỉ: P. Linh Trung-Q. Thủ Đức-TP.HCM

Diện tích lô đất: 185m2(9.5×19.5m).

Diện tích xây dựng: 75m2(5x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, wc chung, sân vườn,

Tầng 2: phòng ngủ (1 phòng đôi), phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, khu giặt phơi, sân thượng.

Tổng quan hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m đã tạo ra cho mình một sự khác biệt lớn chỉ dựa trên một nguồn vật liệu nhỏ là kính cường lực thay thế cho các bức tường gạch, khô khan thô cứng. Từ đó, ngoại thất căn biệt thự trở thành điểm nhấn tự nhiên trên lô đất 2 mặt tiền và tạo ra một hướng mở cho các mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái bằng khác mô phỏng theo. Được tối giản phần lớn vật liệu trang trí nên kết cấu mặt tiền của căn biệt thự 3 tầng đã được tinh giản tối đa các nguồn vật liệu xây dựng cơ bản. Từ đó giảm bớt sự nặng nề, khô khan và tăng cường khả năng tiếp hợp với môi trường ngoài.

Không chỉ nhấn mạnh đến tính chất sinh động, đa dạng về mỹ học trong kiến trúc. Trường xanh thực vật và cảnh quan sân vườn trải dài dọc hành lang mặt tiền chính là vành đai giàu tính tự nhiên, là bức tường sinh thái nhân tạo mang thiên nhiên đến bên bên con người, đem lại sự xanh thoáng và sáng mát từ những làn gió mang hơi nước bên mặt hồ, tạo cảnh vật xanh tươi tràn đầy nhựa sống.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền 5x17m không chỉ đem lại cho con người một không gian sống tiện nghi và sang trọng. Với quan điểm lấy môi trường nội tại làm một chỉnh thể thống nhất, trong đó, hệ thống này lấy con người làm hạt nhân trung tâm để kiến tạo và dành được thắng lợi về tài nguyên cư trú đồng thời thể hiện được phong cách sống của gia chủ.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …