Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Nhà đẹp

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật đặc sắc một khi xung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái xanh rất vượng khí tự nhiên. Môi trường cảnh quan đã góp phần làm cho phong thái của căn biệt thự tươi đẹp lên và có tầm ảnh hưởng vượt xa so với các mẫu thiết kế biệt thự phố có gara mà ai cũng thấy hàng ngày trên các tuyết phố.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái tại TP. Tuy Hòa-Phú Yên

Tổng thể kiến trúc được quy hoạch theo những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng và thư giãn nên tính chất thưởng ngoại cảnh quan và giao lưu với môi trường, kết nối con người với thiên nhiên được chú trọng và trong không gian đó tính chất thiền định, tràn đầy năng lượng xanh tươi sẽ là tài nguyên vô tận để cuộc sống êm đềm trôi trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh mà ai cũng mong ước.  

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái tại TP. Tuy Hòa-Phú Yên

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hoàng Việt.

Địa chỉ: P.2-TP. Tuy Hòa-Phú Yên.

Diện tích lô đất: 648m(18x36m).

Diện tích thiết kế:140m(9×15.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: phòng thờ+sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái tại TP. Tuy Hòa-Phú Yên

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara là sự phản ánh đúng nghĩa về phong cách sống coi trọng thiên nhiên của người Việt. Và trong bất cứ hoàn cảnh sống nào, kiến trúc nhà vườn sinh thái luôn là nỗi hoài mong của nhiều thế hệ với tâm ước được sống những ngày tháng an bình trước thiên nhiên hiền hòa thắm xanh.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara mặt tiền 9m

Được vận dụng biến hóa ngôn ngữ hiện đại Á Đông đang được ưu chuộng, mọi chi tiết công năng ngoại thất bên ngoài mẫu biệt thự 2 tầng đều phản ánh đặc trưng của mỹ thuật nhiệt đới có tính hình tượng nhẹ nhàng, hàm súc và thâm thúy trí tuệ. Trên các mặt đứng là sự xuất hiện của các chi tiết trình bày quen thuộc, gắn bó với mọi hoạt động sinh hoạt đơn thuần nên người xem có được cảm nhận thiện cảm, gần gũi mà phong thái của kiến trúc mang lại.

biet-thu-2-tang-9x15m-co-gara

Trên chiều cao 2 tầng, hệ thống kiến trúc đã tập hợp được đầy đủ những tính chất mỹ thuật có tính thời đại, xây dựng được một bức tranh tổng thể có sức hấp dẫn, có phong thái chuẩn mực và đậm đà bản sắc. So với các thể loại kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp ở Hà Nội hay TP.HCM thường vận dụng các sắc thái trang trí theo ngôn ngữ tân cổ điển để tô điểm thêm nét mượt mà cho các bộ phận chức năng ngoại thất. Nhưng ở dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara này chúng tôi đã thống nhất được chỉnh thể theo một nguyên tắc của kiến trúc nhiệt đới với sự kết hợp giữa không gian mở với bán kín nên tính chất mỹ cảm của kiến trúc được tăng lên bội phần.

mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp mặt tiền 9m

Tậm dụng nguồn lực của tự nhiên và môi trường xung quanh thông thoáng, ngoại hình của căn biệt thự đã thu hút sự quan tâm của nhiều người mà trong đó sức hút của nó được bắt nguồn từ cách tổ chức đồng điệu các hệ thống có nhiều giá trị hiện thực giúp con người có nhiều lựa chọn để thư giãn trong không gian của mình. Đối với một số dự án thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội hay các vùng loại thành (cái nôi của nền văn hóa truyền thống), một số đặc trưng của nghệ thuật phương Đông thường được vận dụng vào trong kiến trúc để tôn lên tư thế đĩnh đạc, trịnh trọng cho ngôi nhà. Đó là các chi tiết mái trang trí xung quanh hay hệ thống mái chính trên cao kết nối với các chi tiết cột, các console, đường diềm, các mảng miếng màu sắc..luôn đem lại sự nổi bật, tạo sự hấp dẫn với người xem và khi sức hấp dẫn đó được lan tỏa đến nhiều miền quê thì tính thực tiễn, tính ứng dụng của nghệ thuật đó đã trở thành nhân bản.  

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái là một quá trình tôn tạo môi trường sống có chọn lọc và gìn giữ được nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa. Bên cạnh tạo dựng được không gian kiến trúc có nhiều chức năng thư giãn với hệ sinh thái sân vườn, cảnh quan xung quanh giàu thủy khí thì tính đa năng, tiện nghi sẽ giúp cải thiện được cơ bản nhu cầu nội thất sinh hoạt gia đình trở nên bừng sáng, thu hút mọi nguồn lực sinh khí của tự nhiên đề con người thực sự trở thành chủ thể của vạn vật.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …