Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã thể hiện đầy đủ sự tinh tế và yêu kiều, mền mại trên từng chi tiết ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều vận hành trên một hệ kết cấu cân bằng và ổn định, chỉnh thể và thống nhất với các tỉ lệ hình khối không gian đa dạng. Đó cũng là phương tiện diễn đạt cho ý nghĩa của công trình và tạo dựng mỹ thuật chủ đạo của hình thức được tươi tắn và sang trọng.

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

Trên mặt tiền chính rộng 7m nhưng kiến trúc đã phát huy được mọi tiêu chuẩn về mỹ thuật không gian và bố cục gọn đẹp, tạo ra nhiều điểm nhấn ấn tượng và giàu tính nghệ thuật sành điệu. Tất cả đểu cô đọng và có sáng tạo vượt bậc để người xem hàng ngày đi qua truyên tuyết phố này phảỉ thổn thức và lây động trước nét đẹp đoan trang, dịu dàng mà mỹ thuật kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp này tạo ra.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum có gara.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển Pháp.

Chủ đầu tư: Anh: Phạm Minh Tiếp.

Địa chỉ: P. An Bình-TP. Biên Hòa-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 140m(7x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 126m(7x18m).

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sân trong.

-Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

-Tầng 3: Phòng tập gym, sân thượng, sân giặt phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã quay lưng lại với nếp truyên thống mà các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng vẫn thường áp dụng để mỹ hóa không gian sao cho sống động. Ở dự án này nét chỉnh thể đăng đối của nếp nhà mái chữ A được loại bỏ thay vào đó người xem cảm thấy thích thú và cuốn hút hơn bằng kiểu mái Mansard thể hiện được hình khối trừu tượng, siêu hình. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất đã tạo nên sức hấp dẫn và để lại ấn tượng đặc biệt qua gam màu phiến đá đen bao quanh các bề mặt và tạo nên sức hút không thể cưỡng lại từ góc nhìn trên cao.

mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp này khoác lên một hình thái mềm mại, mượt mà và uyển chuyển thông qua cách tổ chức hình khối không gian sành điệu. Mặt khác, các thành tố của màu sắc và các chủng loại vật liệu trang trí đều mang sắc thái trầm ấm, êm dịu..đã làm cho không gian tiền cảnh trở nên khoáng đạt và thanh thoát hơn từ đó làm tăng hiệu quả gây dựng điểm nhấn nghệ thuật một khi đề cao vai trò kiến tạo của các ô cửa và ban công.

Ở mọi góc nhìn, hình ảnh sang trọng và tinh tế của từng đường nét nghệ thuật đã toát lên vẻ đẹp quyến rũ mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Với mong muốn được sống và trải nghiệm một không gian mang hơi hướng nghệ thuật của kiến trúc Pháp trên lô đất mặt tiền 7m, chúng tôi đã vận dụng được cơ bản những nét đặc trưng đồng thời sáng tạo thêm, cải tạo và chọn lọc ra những ưu điểm để khởi xướng nên một bố cục gọn đẹp và thanh thoát.

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp mang theo những cảm xúc tinh tế của trường phái nghệ thuật kiến trúc Pháp nên hiệu ứng mỹ thuật mà mẫu nhà đẹp 2018 này tạo nên là vô cùng sang trọng, thanh lịch và duyên dáng một cách lạ thường. Từng đường nét tạo hình ngoại thất đều toát lên vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ và làm bừng sáng không gian, nơi mà nó được hiện diện.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …