Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại sang trọng tinh tế

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m
Nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại đã trình bày vẹn tròn giá trị thể loại cũng như chức năng sử dụng qua hệ kiến trúc chữ L. Nó vừa tạo nên các khoảng không đầy ý nghĩa vừa tìm kiếm khá nhiều cách tiếp hợp với cảnh quan xung quanh. Trong đó, không gian sân vườn, hành lang được tổ chức một cách có hạn chế để tiếp nạp dòng sinh khí ở ngoài một cách linh hoạt nhất và từ đó mỗi gian phòng đều có sự tương thông, giao tiếp với môi trường thiên nhiên được trọn vẹn để cuộc sống trở nên tiện lợi, thoải mái.

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 8x12m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại sang trọng tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m bắt nguồn từ hình thể tới nội dung đều khoác trên mình xu hướng cải tạo hiện thực với rất nhiều thành tố mỹ thuật diễn đạt cuốn hút khoác trên mình biểu tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, khoáng đạt. Đồng thời, mẫu nhà đẹp có ứng dụng khá nhiều chức năng nổi bật về khả năng lấy sáng, thu hồi gió và cân xứng hệ sinh thái nhằm mang tới một môi trường sống tiện dụng, hiện đại mà bất kỳ chủ nhà nào cũng yêu cầu khi thiết kế.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.

Kiến trúc: mẫu biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 220m2 (10×22)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 96m2 (8x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại sang trọng tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại lấy bố cục theo kiểu dáng chữ L làm tiêu chuẩn trong tổ chức môi trường ngoại cảnh và gây dựng không gian sống ở trong nên sự cân bằng về khối tích vận dụng và diện tích sân vườn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những chuẩn mực cho một cuộc sống hiện đại, tiện dụng. Không những thế, đặc điểm vuông vắn của lô đất đã đóng góp tạo thành huyền quan mặt tiền thoáng đãng, liên kết tương thông, tạo dòng tự nhiên tuần hoàn đem đến cảm nhận thông thoáng, gây sự phấn chấn sảng khoái cho tinh thần mà chỉ có bố cục chữ L mới bảo đảm được mọi chức năng đặc biết đó.

mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 8x12m

Nét duyên của nếp mái thái trên cao hòa hợp với màu sắc của đường nét từng chủng loại vật liệu trang trí là nhân tố chủ đạo làm nên sức lôi cuốn đầy cuốn hút cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mà bất kỳ ai cũng phải chậm rãi ngắn nhìn, Nó không quá phô trương như phong cách ngôn ngữ tân cổ điển nhưng có tính thời đại, phục vụ nhãn quan đại chúng và tương tác vững chắc cùng với môi trường quan cảnh. Giữa các bộ phận công trình đồng điệu, nhất quán, xinh xắn, xuyên suốt trên với một hệ kết cấu cùng các tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó phù hợp với hiện trạng thực tiễn của thổ cư nên nó đã thuyết phục người xem một cách tự nhiên.

Các thủ pháp mỹ thuật theo ngôn ngữ hiện đại được tổ chức ở dự án thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái này phần lớn tới từ sự đa dạng của rất nhiều chi tiết chất liệu phổ thông để tạo nên các hiệu ứng thị giác mỹ thuật đơn giản nhưng khác biệt cùng với phần lớn các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp khác trước đó và cái đẹp được khám phá ra từ chính sự gần gũi, đồng điệu mà những bộ phận chức năng ngoại thất mang lại để hàng ngày trôi qua ở đó chủ nhà và những thành viên được sống theo cách riêng của mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng ước ao.

thiết kế biệt thự mini 2 tầng 8x12m

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại là một giai đoạn cải tạo những ưu điểm và địa thế của lô đất một cách có chọn lọc nhằm tạo tạo được một mẫu nhà đẹp mới có tính hiện thực bền bỉ, thỏa mãn yêu cầu hầu bao và không gian sử dụng phù hợp cho mỗi cá nhân. Đồng thời, các loại nguyên liệu quen thuộc như kính cường lực, đá ốp Mable, những loại đá ốp Inax xám đen xen kẻ đã đóng góp tôn vinh thêm sự tồn tại của những ô cửa sổ nhỏ xinh trải đều xung quanh và như thế biệt thự đẹp 2 tầng mini này đã bước vào hiện thực đời sống một cách tiện dụng mà không kém phần sang trọng, tinh tế.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …