Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi

Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi có một khối nhà vững trãi, khỏe khoắn được tô tạo thêm mái ngói thái xanh xám xuyên suốt theo năm tháng, điều kiện nắng mưa quanh năm của phương Nam mà vẫn rạng ngời, kiên cố. Phần đáng đề cao nhất trong phong thủy nhà ở là huyền quan dẫn lối vào những phòng ban trong nhà rất tinh xảo, đẹp mắt hứa hẹn một đời sống viên mãn của chủ đầu tư trong những năm trong tương lai.

biet thu 3 tang mai thai dep
Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi

Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m hoành tráng có sân vườn xanh mát, hồ bơi màu ngọc bích và ánh mặt trời chan hòa khắp nơi là ba thành tố cần thiết làm nên nét đẹp của bức tranh thủy mặc của mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu biệt thự hiện đại trong cuộc sống con người hiện tại. Thêm nữa, vượng trạch phong thủy tốt khi ‘trời, đất, người hợp nhất’ tạo một không gian sống lí tưởng cho gia đình..

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi

Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi nên vẫn giữ gìn vẹn nguyên các giá trị truyền thống của dân tộc khi thiết kế phòng thờ ở vị trí cao nhất, trang trọng nhất trong căn nhà.

thiet ke biet thu 3 tang mai thai dien tich 11x14m

Khác biệt với những biet thu 3 tang tan co dien khác, biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng xa hoa nhấn mạnh tính giàu mỹ quan, thân thiện của mẫu thiết kế biệt thự với cảnh vật thiên nhiên bên cạnh đó tạo chút không gian riêng tư trên sân thượng, KTS đã đầu tư khoảng sân vườn trên không xanh mát, đa dạng với những loại thực vật sinh trưởng mạnh mẽ trong điều kiện ánh nắng gay gắt phần trên mái nhà.

Từ khung cửa sổ của mẫu biệt 3 tầng đẹp này, mọi người trong nhà có thể nhìn thấy mặt nước xanh trong, long lanh tỏa nắng của bể bơi dáng uốn lượn tô điểm thêm cho ngôi nhà một chút lãng mạn, say đắm lòng người. Bể bơi không chỉ là phòng tập luyện thể thao vào những ngày mùa hè nắng nóng mà còn là nơi vượng khí tổng hợp. Khi thường xuyên tiếp giáp với nước sẽ tăng thêm tính mềm dẻo trong tư duy như đặc tính riêng của nước vậy.

Tổng quan mặt tiền kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5x14.5m mái thái

Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi là một bức tranh hoàn mỹ phối hợp khá nhiều thành tố thiên nhiên cùng với con người nhằm cải tạo quan cảnh môi trường sống thành một nơi lý tưởng, một nơi đem tới nguồn an vui, dễ chịu khi sinh hoạt, học tập hay nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộn bề lo toan ngoài xã hội.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …