Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại

mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như thiết kế của ngôi nhà. Ở mẫu nhà này, thì việc liên tưởng đến những thiết kế của những mẫu nhà cấp truyền thống là cần thiết, bởi nó đã quá thân quen với cuộc sống của chúng ta.

mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m
Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một trong những mẫu nhà tạo được sự sang trọng và bề thế cần thiết của một ngôi nhà. Diện tích thiết kế và xây dựng là 11,5x21m, đây được xem là diện tích lớn cho một mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại các vùng nông thôn. Nằm trên lô đất có diện tích lên tới 900m2 có thể nói là một sự hoàn hảo nếu kết hợp nhà ở có kết cấu sân vườn xung quanh.

Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước sở hữu diện tích lên tới 242m2, đảm bảo được một sự hoàn thiện trong việc đáp ứng các công năng cần thiết phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Không gian sống thoáng mát và rộng rãi là yếu tố hàng đầu mà mẫu vườn này muốn hướng tới. Khoảng sân vườn xung quanh được xem như là yếu tố để cân bằng được không khí trong lành cho không gian sống trong ngôi nhà.

mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 5.7x20m

Thiết kế phần mái của mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước với kết cấu hình chữ A tạo được sự chắc chắn cần thiết cho ngôi nhà. Phần mái chữ A mang đặc trưng của những ngôi nhà mái thái còn thể hiện được những giá trị văn hóa bản xứ của dân tộc Thái. Nói cách khác đây có thể xem như là một sự kết hợp, giao lưu của những giá trị truyền thống của những nền văn hóa của các dân tộc.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp diện tích 5.7x20m

Đối với mặt tường bao quanh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là việc tập trung vào các chi tiết trang trí nhỏ. Các đường viền đóng vai trò chủ đạo trong việc làm nổi bật ngôi nhà hơn, bên cạnh màu sơn nước thể hiện sự nhẹ nhàng và tươi sáng càng làm cho nó trở nên nổi bật hơn. Nét đặc trưng của những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ là phần mái nhà bao bọc xung quanh hiên nhà cũng như tiền cảnh của ngôi nhà. Đây có lẽ là nét đặc trưng vốn có hầu hết của những mẫu nhà cấp 4 hiện nay cũng như những mẫu nhà cấp 4 truyền thống trước đây.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://www.homify.vn/magazine hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 thần thái ngút ngát tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng được đánh giá là một trong số ít những mẫu biệt thự đã tạo dựng thành công vẻ ngoài tuyệt sắc và lộng lẫy của mình trên từng chi tiết nhỏ. Không ngoa khi nói rằng, mẫu biệt thự thiết …