Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 kiến trúc nhà vườn hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 là một trong những hình thái nhà vườn có được một quy mô bố cục không gian trịnh trọng và bề thế qua cách thức tổ chức phương án ngoại thất có sự sáng tạo khác biệt. Từ cách tạo nếp mái đến hình khối thể hiện đều khiến cho người xem “hoa mắt, chóng mặt ” và bâng khuâng thán phục. Được cân đối trong diện tích thiết kế 120m2 để đáp ứng sự đa dạng về tiện ích sử dụng nên mỹ thuật trình bày bên ngoài mẫu nhà đẹp 2 tầng 2017 này mang theo xu hướng nhà vườn sinh thái để tạo ra dòng năng lượng tuần hoàn cho môi trường nhà luôn rộng thoáng, sáng mát.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 kiến trúc nhà vườn hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Lưu Văn Tuấn.

Địa chỉ: Yên Dũng-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 720m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m2(9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 kiến trúc nhà vườn hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 đã mang đến cho hiện thực khách quan một sản phẩm kiến trúc hoàn mỹ từ hình thức đến nội dung đã nói lên được tính năng mỹ thuật ngoại thất đa dạng và có nhiều yếu tố đột phá về quy tắc tổ chức hình khối không gian. Sự mới mẽ về phong thái kiến trúc xuất phát từ cách cấu tạo nếp mái trang trí xung quanh và nếp mái trên cao nó khiến người xem cảm giác các bộ phận ngoại thất đang chuyển dịch một cách bồng bềnh, lượn sóng và đang “nhảy múa” trước thiên nhiên.

mau thiet ke biet thu vuon dep 2 tang

Tuy kiến trúc có nhiều chi tiết độc đáo và đa năng về tỉ lệ các bộ phận chức năng nhưng mỹ thuật trang trí, màu sắc áp dụng và cách tổ chức không gian đều toát lên được những nét đặc trưng theo phong cách Phương Đông. Vì vậy những hình tượng nghệ thuật khái quát trên các bộ phận mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp là sự êm đềm, chậm rãi của những diễn tiến trong họat động sáng tạo nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thông qua những hình khối cơ sở mang tính ổn định và phản ánh các hoạt động phong phú trong đời sống văn hóa tinh thần đặc sắc của người Việt.

Và ở mọi góc nhìn, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 cũng đều phát huy được giá trị tự nhiên về mặt giao tiếp vì xung quanh căn biệt thự đều là hệ thống sinh thái sân vườn, mái hiên, hành lang và thảm xanh thực vật. Nó đã bồi đắp dòng sinh khí tươi mát, cân bằng môi trường nhà trở nên mát mẻ, đem đến nguồn lực giàu thủy khí cho cảnh quan hiện thực. Được cân đối trên 2 mặt tiền sảnh đăng đối nên dự án thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có 4 phòng ngủ thể hiện được kết cấu tổ chức có hệ cột trang trí đẹp mắt, cuốn hút và toát lên được sự tinh tế, duyên dáng của từng đường nét, tuy quá thân quen nhưng khi được đặt cạnh nhau trong một tâm thế đĩnh đạc thì đã tỏa sáng một cách đầy gợi cảm.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 đã mang đến cho hiện thực một hình thái kiến trúc sang trọng và thể hiện được cốt cách cũng như tinh thần sống coi trọng thiên nhiên và lấy thiên nhiên làm căn cứ để an hưởng những ngày tháng êm đềm phía trước. Mặt khác, kiến trúc hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm và mật thiết dân cư bản địa nên nó đã trở thành một trong những kiến trúc có sức lan tỏa và mang lại ấn tượng sâu sắc, mang dấu ấn tình cảm chân chất, trìu mến.

Share Button
mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền 135m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền 135m2 kiến trúc Châu Âu tuyệt đẹp

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền 135m2 mang theo hơi hướng và nghệ thuật trang trí hoa mỹ của trường phái biệt thự Châu Âu nên không gian kiến trúc của nó đã làm sống động bức tranh hiện thực một cách …

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 7m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 7m kiến trúc mái thái phong cách tân cổ điển sang trọng

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 7m tỏa sáng một cách đồng điệu và thu hút thông qua những hình học không gian đậm chất nghệ thuật. Đây là vẻ đẹp toát lên sự mềm dịu trên từng chi tiết ngoại thất, sắc …

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu đẹp nhẹ nhàng sang trọng

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu đẹp đang tạo được một sức hút mạnh mẽ cho khá nhiều gia chủ dư giả trong những năm gần đây. Trước sự lôi cuốn về mặt kiến trúc cũng như bố cục tạo hình nghệ thuật …