Địa chỉ chuyên nhận in hóa đơn bán lẻ giá rẻ và Uy Tín Nhất tại Bình Dương – Tphcm

in hoa don ban le binh duong
In ấn

Qúy bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương hay Tphcm, Qúy Bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ, không biết chỗ nào rẻ mà chất lượng? Hãy để DN IN Nhật Đông của chúng tôi tư vấn, thiết kế hóa đơn cho bạn. Giá cực kỳ mềm, vì chúng tôi làm chủ được nguồn hàng, xưởng in với đầy đủ máy móc, nhân công lành nghề.

1. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ chất lượng cao tại Bình Dương và Tphcm

– DN In Nhật Đông xin giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn bán lẻ, biên nhận bán hàng, hóa đơn thường phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, biên lai, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi. Xin được gọi tắt là hóa đơn bán lẻ.
– Chúng tôi chuyên nhận in ấn nói chung và in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương – Tphcm nói riêng nằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên để quý khách lựa chọn
* Hóa đơn 1 liên:
– Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
– Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
– Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
– Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
– Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.
* Hóa đơn 2 liên:
– Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
– Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
– Loại giấy: Giấy các bon (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
– Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.
+ Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
+ Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.
– Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

hoa don 2 lien
Mẫu hóa đơn 2 liên

* Hóa đơn 3 liên:
– Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)
– Đối tương: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
– Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
– Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
– Quy cách: Đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

2. Hóa đơn bán lẻ hay còn được gọi là

+ In Biên nhận, Biểu mẫu
+ Biên lai bán hàng.
+ Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho.
+ In Phiếu thu, phiếu chi,…?

3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương – Tphcm cho:

+ Hóa đơn shop thời trang
+ Hóa đơn cửa hàng tạp hóa
+ Hóa đơn công ty
+ Hóa đơn nhà hàng
+ Hóa đơn quán nhậu, quán ăn
=> Và nhiều đơn vị khác nữa.

4. Vì sao nên in hóa đơn bán lẻ bằng máy in offset công nghiệp.

** In hóa đơn bán lẻ Bình Dương hay Tphcm, nếu quý khách số lượng lớn từ 50 quyển trở lên chắc chắn máy in thường không thể đáp ứng được công suất. Ngoài ra máy in nhỏ thường cho chất lượng mực in rất thấp, dễ bay màu, mực in nhòe, chỉ in được mực màu đen, không thể in số nhảy. Máy in Offset ra đời đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Với công suất in hóa đơn khoảng 200.000 cuốn trên ngày, in 24/24h chắc chắn mọi đơn hàng của quý khách sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
** Máy in Offset phục vụ in hóa đơn có nhiều ưu điểm: mực in sắc nét, không bay màu, in được số nhảy, in nhiều màu. Ngoài ra do sử dụng máy in công nghiệp với tốc độ cao nên giá thành in ấn cũng được giảm đi rất nhiều.
** Sử dụng hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, phiếu thu chi do máy in Offset snar xuất, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp đặc biệt mà không thể có từ bất kì máy in nào khác.

hoa don 1 lien
Mẫu hóa đơn 1 liên

A. THIẾT KẾ MIỄN PHÍ – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ
* Dịch vụ thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí cho khách hàng, với hàng trăm mẫu hóa đơn có sẵn trong kho thiết kế, chỉ cần khách hàng lên ý tưởng cơ bản hoặc đưa mẫu sẵn có, chúng tôi sẽ thiết kế lại mẫu hóa đơn nâng tầm chuyên nghiệp và chất lượng cho bạn.
* In hóa đơn bán lẻ Tphcm giá rẻ cùng chế độ vận chuyển miễn phí. Mọi đơn hàng in ấn hóa đơn được vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Phố HCM – Bình Dương, áp dụng cho các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng.
B. QUY CÁCH IN ẤN HÓA ĐƠN CHUẨN
* Loại giấy : Giấy Bãi Bằng 58 áp dụng cho hóa đơn 1 liên. Giấy Carbon áp dụng cho hóa đơn từ 2 liên trở lên. Tất cả các loại giấy đều đạt chuẩn chất lượng. Các liên Carbon gồm các màu trắng, xanh, hồng, vàng.
* Kích thước: Hỗ trợ các kích thước hóa đơn phổ biến A4,A5,A6 , kích thước hóa đơn Order 7x10cm, 7.5×10.5cm, 8x12cm.
* Mực in: Hỗ trợ in nhiều màu, mực in sắc nét
* Số nhảy: In số nhảy từ 000001-> Hết (In màu đỏ)
* Gia công : Keo gáy bìa, làm rãnh xé, gia công bìa. Đảm bảo đạt thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp nhất.
* Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang. Hóa đơn 2 liên gồm 100 trang(Gồm 1 liên giữ lại và 1 liên giao khách. In 50 số). Hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số)
-DN IN Nhật Đông cam kết thiết kế hóa đơn đẹp, khoa học, bố cục rõ ràng dựa theo ý tưởng của khách hàng, những font chữ đẹp và ấn tượng được sử dụng giúp hóa đơn hấp dẫn và dễ đọc. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm in ấn thiết kế hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, in Order nhà hàng… chúng tôi thấu hiểu khách hàng và luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, cùng hợp tác lâu dài với tất cả các doanh nghiệp.
C. THỜI GIAN IN ẤN NHANH
* Ngay sau khi chốt mẫu thiết kế và đặt cọc tạm ứng 50%, DN In Nhật Đông sẽ tiến hành đưa mẫu vào máy in. Thời gian in hóa đơn bán lẻ dự kiến 3-5 ngày. Với các đơn hàng cần in siêu gấp cũng sẽ được hỗ trợ cùng mức phụ phí thấp nhất.
D. BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN
* Để nhận được báo giá tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn của Công ty In Nhật Đông qua địa chỉ số 5/24, Bình Đức, Bình Hòa Thuận An, BÌnh Dương Hoặc có thể liên hệ tới các số điện thoại 0918 069 020 (Mr Hiến); 0937 317 355 (Ms Mai) để có được báo giá và tư vấn tốt nhất có thể, Xin cảm ơn!

5. Lý do bạn cần đầu tư in hóa đơn bán lẻ

– Thay vì mua những loại biểu mẫu giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường, bạn hãy đầu tư thêm chút ít kinh phí, bạn sẽ có riêng cho mình những hóa đơn bán lẻ chuyên nghiệp, đẹp mắt khi giao dịch với khách hàng, đối tác, đó cũng chính là xây dựng thương hiệu cho chính mình
– Tuy vậy, khi quyết định đặt in biểu mẫu riêng cho mình, rất nhiều khi Quý công ty sẽ bị bối rối trước rất nhiều sự lựa chọn, từ loại giấy, màu sắc, số lượng in tối ưu, … cho đến lựa chọn nhà cung cấp uy tín.
– Hãy trò chuyện với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi, sứ mệnh của họ là giúp Quý công ty có được những thông tin tốt nhất, để ra quyết định chính xác nhất. Chúng tôi chỉ hy vọng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ được Quý công ty lựa chọn.

in hoa don ban le gia re
DN In Nhật Đông chuyên nhận in hóa đơn bán lẻ giá rẻ và uy tín nhất tại Bình Dương cùng Tphcm
6. DN In Nhật Đông cam kết.

– Thời gian thực hiện: Tùy theo loại hình công ty mà quý khách hàng có nhu cầu thành lập và những công tác kềm theo.
– Chi phí: Là sự thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và bền vững giữa Tân Thành Thịnh và quý khách hàng, sao cho đạt được HIỆU QUẢ công việc TỐT NHẤT.
“ Uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác BỀN VỮNG – CÙNG ĐỒNG HÀNH với khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. DN In Nhật Đông luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT và luôn tìm kiếm những khách hàng mà CHỈ CÓ Nhật Đông mới có thể đáp ứng được nhu cầu.”
– Với 15 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thành lập và những công tác liên quan cho hơn 20.000 cơ sở, văn phòng, công ty
>>> Tham khảo thêm dịch vụ ” In phiếu xuất kho Tphcm” qua đường dẫn link nàyhttps://kei-3.info/in-phieu-xuat-kho-gia-re-tai-tphcm.html

 

In ấn
In Vở Theo Yêu Cầu Tphcm: Giải Pháp Cho Việc In ấn Hiệu Quả

In vở theo yêu cầu Tphcm là một dịch vụ in ấn được nhiều công ty và doanh nghiệp tại Tphcm lựa chọn để đáp ứng nhu cầu in ấn của mình. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, việc in vở theo yêu cầu đã trở nên …

gia-tu-nhom-kinh
Sản phẩm khác
Các mẫu tủ nhôm đựng chén bát giá rẻ đẹp chất lượng

Vạn Thiên chuyên làm tủ nhôm kính đựng chén bát mini bằng inox, nhựa, gỗ, kính cường lực, tủ nhôm treo trường cao cấp nhất hiện nay. Tủ nhôm kính tại thị trường tphcm hiện đang được ưa chuộng rất nhiều như sử dụng bán hàng, tiệm mỹ phẩm, tủ …

Sản phẩm khác
Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Long An

Tư vấn, báo giá lắp đặt và sửa chữa lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp giá rẻ tại Long An -Khi có nhu cầu sử dụng lò hơi than đá hay lò hơi công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty… tại các khu công nghiệp …