Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền kiến trúc mái lệch

thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo
Nhà đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền nhìn từ xa trông rất giống cánh buồn trước gió vì nếp mái vươn cao hướng vào thiên nhiên với nhiều ý nghĩa. Với hình thức trình bày mới mẻ, đặc biệt của nếp mái lệch nên mẫu thiết kế nhà đẹp này đã gây được sự chú ý mạnh mẽ với người xem và toát lên được nét đẹp thanh thoát, trẻ trung, năng động.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo
Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền kiến trúc mái lệch

Bên cạnh để cao vai trò nghệ thuật của nếp mái lệch thì vật liệu trang trí đa dạng trên bề mặt tiền cũng đem lại những hiệu ứng trang trí rất sinh rộng và tươi vui. Các nguồn vật liệu phổ thông như kính cường lực, đá ốp tự nhiên, đá ốp màu gỗ… đã mỹ hóa toàn diện các góc cạnh cũng như tôn tạo cảnh quan bên ngoài ngôi nhà một cách hoàn thiện nhất. Và như vậy, khi nhìn vào mặt tiền 5m của ngôi nhà, ai cũng bị cuốn hút bởi nét đẹp đầy màu sắc của vật liệu trang trí hiện đại, nó khỏa lấp tất cả những giới hạn về không gian và thời gian để cái đẹp là sự phối hợp độc đáo giữa các bộ phận và màu sắc.

mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo

Trong phạm vi thiết kế 5x15m và được khoác lên mình bằng nhiều tính năng mỹ thuật và đường nét sáng tạo, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền đã tự tin tỏa sáng trước nắng gió và tạo ra được dòng chảy của tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người, đồng thời gây dựng một hình ảnh kiến trúc riêng không trùng lặp.

Được vận dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ, đề cao đến sự đa năng, tự do của ngôn ngữ hiện đại nên người xem luôn bị cuốn hút vì tính hướng ngoại của ngôi nhà. Trong đó, các góc vuông và kết cấu bê tông mỹ thuật mang tính chuyển động để tạo ra nhiều hơn khả năng tương tác với môi trường, thu hồi gió, cân bằng ánh sáng và trung hòa không khí..giúp không gian nội thất luôn sáng mát, thông thoáng và con người sẽ được chan hòa với thiên nhiên đầy nắng gió trong không gian của chính mình.

Bản vẽ phương án, kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền không chỉ tạo dựng một hình ảnh kiến trúc phóng khoáng, thanh thoát, bay bổng mang tính nghệ thuật giàu cảm xúc mà sự sáng tạo trong  triển khai kết cấu lệch tầng đã làm nên một môi trường nhà vô cùng cao ráo với không gian thiết kế nội thất lý tưởng.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mai-xeo

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-co-mai-xeo

 

ban-ve-nha-pho-2-tang-mai-xeo

Được cân đối về chiều cao và diện tích mặt sàn nên phương án mặt bằng và bản vẽ kết cấu thể hiện được sự linh hoạt và thoáng rộng. Sự thay đổi về khẩu độ chiều cao giữa các phòng chức năng đã giúp cho dòng tuần hoàn không khí được lưu thông dồi dào, sản sinh ra dòng năng lượng mới, từ đó sẽ cải tạo triệt để sự ngột ngạt trong ngày hé oi nóng, tạo điều kiện để không khí, ánh sáng lưu thông tốt.

Và với kết cấu ưu việt này ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn, thanh lọc tốt hơn không khí của từng căn phòng và góp phần cãi thiện chất lượng sống thêm phần tiện nghi và thoải mái

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền chúng tôi giới thiệu ở trên đã thể hiện được tất cả các tính năng vượt trội cho một hình mẫu kiến trúc hoàn chỉnh. Từ hình thức đến nội dung đều đảm bảo tuân theo các nguyên tắc và mỹ học của ngôi ngữ hiện đại đương thời.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …