Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 đẹp quyền quý tại Quảng Nam

biệt thự 2 tầng
Nhà đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 mang đến cho người xem cảm giác thích thú và ngắm nhìn mãi không thôi. Đây là một trong số ít những mẫu nhà đã có sự kết hợp độc đáo giữa các hình khối không gian nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển với mỹ thuật trang trí hiện đại một cách đầy sắc sảo và tinh tế.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 đẹp quyền quý tại Quảng Nam

Sự sang trọng và quyền quý của mẫu biệt thự 2 tầng khiến người xem không khỏi rời mắt còn nhờ đến các loại vật liệu trang trí hiện đại và kỹ thuật xây dựng tiên tiến. Sự kết hợp hài hòa giữa các khung cửa gỗ Pano và các ô cửa kính eurowindows một cách hợp lý đã mang đến vẻ đẹp vừa cổ kính vừa duyên dáng cho mẫu biệt thự. Hơn thế nữa, giá trị biểu cảm của mẫu biệt thự đẹp này còn được chăm chút qua hình ảnh của những chiếc cửa mái vòm, cửa sổ, ban công,…mang đến hiệu ứng nghệ thuật trang trí tuyệt vời, hoàn toàn phá vỡ sự đơn điệu và tẻ nhạt của những mẫu nhà cũ.

Để làm nên giá trị sử dụng hoàn hảo cho mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2 kiến trúc sư đã tiến hành phân bổ không gian và tiện ích ngoại thất một cách sáng tạo. Hệ thống ban công, mái vòm, cửa sổ ở những bề mặt tường là điều kiện thiết thực để mang không khí vào nhà, đưa đón những gì tinh túy nhất của đất trời ban tặng. Kết cấu mái thái bao trùm lên toàn bộ căn nhà vừa có chức năng che mưa tránh nắng, vừa tạo nét thẩm mỹ nghệ thuật. Và tất nhiên cũng làm tốt vai trò của mình trong việc chuyển hóa không khí mát mẻ và dễ chịu cho ngôi nhà.

mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 phong cách tân cổ điển thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục bởi sự lộng lẫy và cao sang của mình. Sự thông minh trong cách chắt lọc các giá trị văn kiến kiến trúc cổ điển và vật liệu trang trí hiện đại đã mang đến một diện mạo phù hợp với tập quán sinh sống của người Việt trong thời đại mới.

Thông tin biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 ở Quảng Nam

Tổng diện tích khu đấy: 21x10m (210m2)

Diện tích xây dựng: 120m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 220m2

Chi phí xây dựng: 1.1 tỷ đồng

Thời gian hoàn tất: 10 tháng

Chủ đầu tư: Anh Hồ Minh Long

Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam

Số tầng: 2

Năm thiết kế:2014

Tiện ích nội thất: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ăn nhà bếp, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh.

Mẫu nhà mái Thái đẹp sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
Nhà đẹp
Mê mẩn với những mẫu nhà mái Thái đẹp 2022

Xu hướng nhà đẹp 2022 hiện nay là các mẫu nhà mái Thái đẹp 2022 được xây dựng với lối kiến trúc đa dạng. Kiến trúc nhà mái Thái hiện nay chưa bao giờ trở thành một chủ đề không bao giờ hết hot trong xu hướng thiết kế xây …

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đã cho người xem cái nhìn ngưỡng mộ đầy sức thuyết phục. Từ bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, từ hình thức cho đến nội dung đều toát lên được thần thái riêng biệt của mình về một cuộc sống an …

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2
Nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 cao sang quyền quý tại Tây Ninh

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua bố cục tạo hình chắc chắn, mỹ thuật hoa lệ tinh tế chất chứa tràn đầy cảm xúc, gắn kết thân thiện với môi trường bên ngoài. Đồng thời cũng khẳng định …