Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp lấy bố cục tổ chức hiện đại làm tiêu chí cho quá trình xây dựng cảnh quan và khởi xướng không gian nội thất nên bố cục kiến trúc đã dựng nên khá nhiều tỉ lệ hình học đa dạng. Các bộ phận tính năng ngoại thất được căn cứ vào tính ưu việt của mặt bằng biệt thự đẹp 2 tầng này để bài trí nên sự đa năng và tiếp hợp ra tự nhiên mặt tiền thông thoáng sẽ là tiền đê quan trong để môi trường sống bên trong giao tiếp, kết nối cùng với nắng gió.

mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp đã toát lên được một khung cảnh không gian điền viên có huyền quang thoáng rộng. Lấy bố cục công trình kiến trúc kiểu chữ L làm tiêu chuẩn để tổ chức nội thất và xây dựng mỹ thuật ngoại cảnh nên xung quanh căn biệt thự đều phát huy được hết tính chất mỹ hóa không gian sao cho thông thoáng và có khá nhiều điểm nhấn mới lạ, tôn vinh thêm được hình thái công trình kiến trúc nhà vườn hiện đại mới, phục vụ mọi nhu cầu từ vật chất đến tinh thần.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp đã gây dựng một trường phái sống nền nã và tôn lên được giá trị đích thực của lô đất nhà vườn. Các bộ phận chức năng ngoại thất trở nên đa dạng, những đường nét khoác trên mình màu sắc sống động đã thổi hồn vào mẫu nhà đẹp giá rẻ một nhựa sống tươi trẻ, một cảm nhậm xinh xắn, rộn ràng qua hiệu ứng của chất liệu trang trí và hình khối nhiều chi tiết.

mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Bên cạnh đó mỹ thuật trang trí mềm mại, phóng khoáng, có rất nhiều điểm nhấn lan tỏa và từ loại hình đến nội dung đều có chủ ý bố cục rõ ràng, có biểu tượng nghệ thuật tế nhị, hàm súc, kiến trúc xinh xắn, trải dài, gắn bó và đồng điệu với tự nhiên nên người coi dễ bị sức hút, dễ dàng bước vào cuộc sống và phù hợp với văn hóa tinh thần của bà con ngoại thành.

Đặc điểm của hình thức không gian theo kiểu chữ L đã giúp cho khả năng tiếp xúc giữa công trình kiến trúc cùng cảnh quan tự nhiên thêm phần gắn kết, tạo điều kiện cho những căn phòng chức năng tiếp hợp cùng với môi trường thiên nhiên xanh thoáng ở ngoài. Và thực tại, thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn 2 tầng 140m2 là một quá trình chuyển thể thống nhất bắt nguồn từ hình thức nhà vườn truyền thống qua phong cách hiện đại nên mỹ thuật trang trí, bố cục hình thành và cách phân bổ hình khối trở thành hòa hợp và sinh động hơn. So với những biệt thự phố 3 tầng mái lệch xung quanh thì hệ kiến trúc mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam này bề thế hơn và trang trọng hơn một khi mặt tiền được trải rộng và có khá nhiều điểm nhấn quyến rũ. Gây lưu ý người xem.

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng đã thể hiện được đa số những yếu tố bắt nguồn từ tôn tạo cảnh quan tới xây dựng nên một không gian sống dồi dào tính mỹ thuật. Trên những bộ phận công trình đều để lại các chi tiết trang trí được diễn đạt tươi trẻ và tận dụng được hết các nguồn lực của tự nhiên hiện thực góp phần quan trọng vào việc vun đắp nên một hình mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn thanh túy và sang trọng.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái 

Dự án: biệt thự vườn 2 tầng chữ L.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự vườn mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng.

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 648m2 (18 x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2 (11x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Share Button
mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật đặc sắc một khi xung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái xanh rất vượng khí tự nhiên. Môi trường cảnh quan đã góp phần làm …

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã thể hiện đầy đủ sự tinh tế và yêu kiều, mền mại trên từng chi tiết ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều vận hành trên một hệ …

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại sang trọng tinh tế

Rate this post Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại đã trình bày vẹn tròn giá trị thể loại cũng như chức năng sử dụng qua hệ kiến trúc chữ L. Nó vừa tạo nên các khoảng không đầy ý nghĩa vừa tìm kiếm …