Hình ảnh mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại

mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại đã tôn lên được phong cách sống tao nhã, an bình của người gia chủ vì hình thái kiến trúc toát lên được nét tinh khôi thuần việt, phù hợp với tâm lý dân tộc, hài hòa với thiên nhiên và gắn bó mật thiết, gần gũi với đời sống văn hóa tinh thần của bà con ngoại thành. Bên cạnh đó, nét nổi bật của thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 100m2 xuất phát từ hệ thống cải tạo môi trường theo xu hướng sinh thái xanh thoáng nên cảm giác phóng khoáng, thanh thoát, tươi mát được thấy rõ qua từng góc cạnh và chi tiết bộ phận công năng. Vậy nên, nét sang trọng, thanh lịch của ngôi nhà vì thế mà được tăng thêm phần trang nhã, nhẹ nhàng trước thiên nhiên chan hòa nắng gió.   

mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2
Hình ảnh mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Hình ảnh mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại với ưu điểm mặt tiền kiến trúc đã giúp cho các bộ phận chức năng xung quanh thể hiện được tính thẩm mỹ hiệu quả. Các chi tiết cửa trang trí gạch Inax hay điểm xuyến thêm bồn hoa đã làm cho không gian sống bên trong trở nên thơ mộng, tạo thêm nét duyên xinh xắn, loại bỏ được sự khô khan nghèo nàn, thiếu sức sống của nếp nhà vườn xưa cũ từ đó cái đẹp được tìm thấy từ trong những giai điệu rộng ràng của màu sắc và thanh âm tươi trẻ của vật liệu hiện đại.

Ở góc nhìn tổng quan trên cao, hệ kiến trúc mái thái tạo nên được một tâm thế vô cùng trịnh trọng, thanh tao bằng kết cấu đan cắt, giật cấp độc đáo, hài hòa. Nếp mái chữ A thu hồi, đăng đối đã trở thành điểm nhấn nghệ thuật trên cao và cũng là phương tiện diễn đạt ngôn ngữ chính yếu của công trình và nó đã đem đến cho người xem sự ngưỡng mộ không thể cưỡng lại được. Bên cạnh đó, hiệu ứng màu gói đỏ tươi gợi lên cho người ta một cuộc sống mộc mạc, giản dị chân quê mà nhiều đời nay ông cha ta vẫn thể hiện trong nghệ thuật màu sắc dân gian truyền thống.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại đã lột tả được đúng điệu các sắc thái dân gian hòa trộn đồng điệu với thanh âm và kỹ nghệ hiện đại. Mọi tiêu chuẩn kết cấu, bốc ục tạo hình và mỹ thuật đường nét đều được chắt lọc qua thời gian nên tính hiện thực, tính tự nhiên được quảng đại quần chung nhân dân địa phương đón nhận. Song song đó, phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 100m2 khoáng đạt, thanh tao phù hợp với bản sắc văn hóa dân gian ở các vùng quê nên tính cộng đồng trở nên phong phú. Đồng thời không gian trải rộng, thoáng mát, đa năng với nền khí hậu nhiệt đới, thỏa mãn tiện nghi sử dụng vì thế mà cuộc sống con người sẽ không ngừng được cãi thiện. 

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://bizlive.vn/nha-dep/ hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share Button
thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m có 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m hiện đại tại Bình Phước sở hữu diện tích lên tới 242m2, đảm bảo được một sự hoàn thiện trong việc đáp ứng các công năng cần thiết phục vụ cho đời sống sinh hoạt của …

mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như thiết kế của ngôi nhà. Ở mẫu nhà này, thì việc liên tưởng đến …

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một trong những mẫu nhà tạo được sự sang trọng và bề thế cần thiết của một ngôi nhà. Diện tích thiết kế và xây dựng là 11,5x21m, đây …