Nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một trong những mẫu nhà tạo được sự sang trọng và bề thế cần thiết của một ngôi nhà. Diện tích thiết kế và xây dựng là 11,5x21m, đây được xem là diện tích lớn cho một mẫu nhà cấp 4 tại các vùng nông thôn. Nằm trên lô đất có diện tích lên tới 900m2 có thể nói là một sự hoàn hảo nếu kết hợp nhà ở có kết cấu sân vườn xung quanh.

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Tổng quan nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như thiết kế của ngôi nhà. Ở mẫu nhà này, thì việc liên tưởng đến những thiết kế của những mẫu nhà cấp truyền thống là cần thiết, bởi nó đã quá thân quen với cuộc sống của chúng ta.

Thiết kế phần mái của mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ  hiện đại tại Bình Phước với kết cấu hình chữ A tạo được sự chắc chắn cần thiết cho ngôi nhà. Phần mái chữ A mang đặc trưng của những mẫu nhà đẹp 2018 còn thể hiện được những giá trị văn hóa bản xứ của dân tộc Thái. Nói cách khác đây có thể xem như là một sự kết hợp, giao lưu của những giá trị truyền thống của những nền văn hóa của các dân tộc.

mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn

Đối với mặt tường bao quanh mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là việc tập trung vào các chi tiết trang trí nhỏ. Các đường viền đóng vai trò chủ đạo trong việc làm nổi bật ngôi nhà hơn, bên cạnh màu sơn nước thể hiện sự nhẹ nhàng và tươi sáng càng làm cho nó trở nên nổi bật hơn. Nét đặc trưng của những mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ là phần mái nhà bao bọc xung quanh hiên nhà cũng như tiền cảnh của ngôi nhà. Đây có lẽ là nét đặc trưng vốn có hầu hết của những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m cũng như những mẫu nhà cấp 4 truyền thống trước đây.

nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước sở hữu diện tích lên tới 242m2, đảm bảo được một sự hoàn thiện trong việc đáp ứng các công năng cần thiết phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Không gian sống thoáng mát và rộng rãi là yếu tố hàng đầu mà mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m này muốn hướng tới. Khoảng sân vườn xung quanh được xem như là yếu tố để cân bằng được không khí trong lành cho không gian sống trong ngôi nhà.

Thông tin dự án nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Thuấn.

Địa chỉ: Bình Phước.

Diện tích lô đất: 903m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 242m2.

Công năng tiện ích: 4 phòng ngủ và các công năng khác.

Share Button
mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ tại Bến Lức-Long An

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ thể hiện được nét đẹp phóng khoáng hiện đại, thích hợp với những môi trường sống vùng ven ngoại thành nơi có mật độ xây dựng vừa phải. Dựa trên cách cấu tạo ngoại …

mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2 kiến trúc hiện đại đẹp tại Bến Lức-Long An

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2 chúng tôi giới thiệu đây đã phác họa được cái chất đúng điệu cho một không gian sống tiện lợi, coi trọng sự kết nối với thiên nhiên ngoại cảnh và mở ra một xu hướng thiết kế …

mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu đẹp tại Bến Lức-Long An

Rate this post Mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu đẹp tại Bến Lức-Long An dựa trên những ưu điểm là dễ dàng thi công, tiết kiệm vật tư, trình bày đẹp mắt, thân thiện với môi trường nên tính ứng dụng cao của thể loại này đang là …