Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5x20m phong cách hiện đại nhất 2018

5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5x20m phong cách hiện đại khoác trên mình sắc thái của phong cách kiến trúc Nhật Bản mộc mạc nhưng không lạc lõng, đơn điệu. Bắt nguồn từ đó, chúng ta có phương hướng cho trang trí nội thất phù hợp mang đến không gian sống hoàn mỹ hơn.

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m (góc nhìn đối diện)

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5x20m phong cách hiện đại được xây dựng trên các mảnh đất có diện tích tương đương nhau, hẹp chiều rộng và sâu về bề dọc. Dù vậy, xu hướng mau nha dep moi nhat 2018 sinh thái xanh mang lại cho các không gian thiết kế nhà phố hẹp những ‘trạm năng lượng màu xanh’, tận dụng góc ban công, giếng trời hay tiểu cảnh dưới khoảng không cầu thang tạo bầu không khí trong trẻo, kích thích tinh thần minh mẫn, giải phóng các căng thẳng trong công việc, học hành.

Mặt tiền của thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp được các kiến trúc sư tối ưu với cách bài trí bố cục phù hợp giúp không gian mặt tiền nhà luôn thoáng và rộng. Phía trước có chừa một khoảng sân nhỏ trồng một vài chậu cây cảnh đem lại sự tươi mát cho không gian mặt tiền. Đồng thời, không gian kính màu thay thế những bức tường gạch thô cứng tạo không gian mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại thoáng đãng giúp nội thất không gian phía trong đón được ánh mặt trời và gió tạo không khí thoáng mát cho căn nhà.

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m (góc nhìn hướng Đông Bắc)

Những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 1 tum đơn thuần được xây dựng theo phong cách hiện đại được các nhà thiết kế lựa chọn gam màu sáng để tạo cảm giác thoáng và rộng hơn như màu trắng trung tính trên những bức tường ôm trọn chung quanh nhà hay gam màu vân gỗ vàng nâu áp trần m