Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng chi phí thấp

nha-pho-1-tang-co-mat-tien-dep
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Rate this post

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng mang nét vuông vắn, trẻ trung qua gam màu vật liệu trang trí ngoại thất tươi sáng. Hình thức vuông vắn của kết cấu kiến trúc đã tối ưu hóa diện tích sử dụng, tạo mỹ thuật không gian phóng khoáng hơn nên mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu này đã phát huy hết tính năng kiến tạo cảnh quan và sinh hoạt thoải mái, tiện lợi.

nha-pho-1-tang-co-mat-tien-dep
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 mái bằng hiện đại

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng

Kiến trúc: nhà đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Quang Vinh.

Địa chỉ: Xã Thạch Hạ-TP. Hà Tĩnh-Tỉnh Hà Tĩnh.

Diện tích lô đất: 144m2(8x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 75m2(5.5×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp+bar, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 1: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng chi phí thấp 

Các yếu tố tôn tạo mỹ quan ngoại thất được áp dụng ở một số điểm cần thiết để tránh lãng phí và phù hợp với bố cục tạo hình. Vì vậy, khi nhìn vào ngôi nhà trông nó rất thanh thoát, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chi tiết trình bày của kiến trúc hiện đại. Ban công, sân thượng rộng mở, các ô cửa cao thoáng, thông sáng lấy gió linh hoạt đã đem lại một môi trường nhà giàu tính tự nhiên. Giữa không gian và kiến trúc đảm bảo được sự giao hòa, tương thông với nhau, giúp cải thiện môi trường trong ngoài được rộng rãi, đón được gió và hội tụ được không khi tươi mới mỗi ngày.

mau-nha-pho-1-tang-3-phong-ngu

Với một bố cục gắn bó, tỉ lệ khối tích không gian bố trí hợp lý, giữa ngôi nhà và môi trường có mối tương tác chủ động thông qua hệ thống hành lang, sân trước sân sau ..nó giúp cho giao thông thông thoáng và dung nạp được nhiều gió, tuần hoàn không khí tốt.

Được cân đối thiết kế trong 75m2 và tổ chức tốt các yêu cầu ngoại thất, mẫu nhà 2 tầng nhỏ mà đẹp phong cách hiện đại này thể hiện nét duyên qua hình khối ổn định, tuy xuất hiện nhiều góc cạnh nhưng nó không hề tẻ nhạt, khô khan vì màu sắc trang trí, vật liệu được sử dụng một cách hợp lý, làm nổi bật vai trò của các công năng ngoại thất để đem lại một không gian kiến trúc ấm cúng, thiện cảm.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng chi phí thấp

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 kiến trúc mái bằng tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ các chức năng cơ bản về ngoại hình. Sân thượng rộng mở, lô gia mặt tiền kiến tạo sân vườn và các khung cửa thoáng đã làm nên giá trị sử dụng vô cùng hiệu quả. Quan trọng hơn với kết cấu như vậy, việc tổ chức nội thất và bố trí công năng sử dụng bên trong được tận dụng triệt để, các khu chức năng được cân đối diện tích phù hợp.

ban-ve-nha-1-tret-1-lau-75m2

 

ban-ve-nha-1-tret-1-lau-75m2

Không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này đã thể hiện đầy đủ chức năng và quy chuẩn vuông vắn để đem lại môi trường nhà có nhiều kết nối. Và đối với những gia đình cần có 3 phòng ngủ cùng với các chức năng sử dụng đơn thuần thì mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 75m2 này hoàn toàn phù hợp thông qua những hình ảnh về nội ngoại thất mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Share Button
mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m 4 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m 4 tầng có 4 phòng ngủ

5 (100%) 1 vote Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m thể hiện được tầm vóc cao ráo và trang nhã, lịch lãm qua hình khối mỹ thuật trang trí đẹp mắt. Dưới tác động tích cực của vật liệu ngoại thất thân thiện với môi trường, có …

mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch 8m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch 8m mặt tiền kiến trúc hiện đại tuyệt đẹp

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch 8m mặt tiền được chắt lọc từ những tinh hoa thuần túy nhất của kiến trúc hiện đại đang được ưa chuộng để vận dụng một cách biến hóa trên từng bề mặt và nó khiến cho người xem …

thiết kế biệt thự nhà phố 1 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Thiết kế biệt thự nhà phố 1 tầng phong cách hiện đại đẹp chuẩn sang trọng

5 (100%) 1 vote Thiết kế biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp là một trong những dự án thiết kế biệt thự đẹp nhất theo phong cách hiện đại đang được rất nhiều gia chủ chú ý hiện nay. Với kết cấu hình khối vuông vắn bắt mắt cộng …