Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m kiến trúc phương Tây sang trọng

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
4.4 (88.89%) 18 votes

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m kiến trúc phương Tây trong không gian hiện đại đơn thuần nhưng sang trọng với phong cách kiến trúc phương Tây lột tả các cảm hứng nhẹ nhàng của trường phái bán cổ điển Roman. Ngoài ra, thiết kế sân vườn trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng đang là xu thế được rất nhiều chủ nhà lựa chọn và quan tâm. Nếu trước kia, toàn bộ diện tích đất được ứng dụng để xây nhà thì ngày nay gia chủ lại quan tâm hơn tới không gian sân vườn, để không gian sống thiện cảm cùng với thiên nhiên, nhu hòa cảnh quan môi trường và con người.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-kieu-tan-co-dien
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m kiến trúc phương Tây

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m tạo cảm xúc mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và duyên dáng cực kỳ. Những tác phẩm điêu khắc phù điêu được tinh giảm bớt, góc và chiều được cộng thêm trong không gian thoáng đãng của tone màu trung tính bao phủ tất cả mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng. Những chân cột cứng cỏi, vững vàng được áp gạch đá granite tông màu tương phản làm trụ chống đỡ cho các mái vòm bán nguyệt che chở cho biệt thự hiện đại mái thái sang trọng này.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m kiến trúc phương Tây

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m là sử dụng thủ pháp nghệ thuật cổ điển miêu tả vẻ đẹp tiên tiến bằng sự kết nối các vật liệu hiện đại như ban công kính sang trọng thi công trong không gian các phào chỉ nhẹ nhàng hay các bức tường áp gạch sáng bóng tạo vẻ ngoài thanh lịch, cao nhã cho ngôi nhà. Từng chi tiết công trình kiến trúc nhỏ của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nghệ thuật tân cổ điển lan tỏa trong việc kiến tạo một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ mang trên mình các hình ảnh cổ điển của phương Tây trong lòng phố Việt.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-mai-thai-kieu-tan-co-dien

Sân vườn là một bộ phận không thể thiếu trong những nhà đẹp mặc dù theo trường phái kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng hay hiện đại tươi trẻ. Có câu ví sân vườn và ban công gần giống đường hô hấp của biệt thự 3 tầng tân cổ điển khi ảnh hưởng của sân vườn, cây cối, ánh nắng hay bầu khí quyển trong trẻo sẽ tránh ô nhiễm tiếng ồn hay khói bụi góp phần tăng cường thịnh, sức khỏe giàu cho các thành viên.

mau-biet-thu-dep-3-tang-co-gara

Hiện giờ, thiết kế sân vườn không đơn thuần là những mảng xanh cây cối, bonsai hay muông chim thú, hoa cỏ rạng rỡ bốn mùa mà trong thiết kế phong thủy, làm đẹp môi trường thì nước đóng vai trò quan trọng có công dụng nuôi dưỡng sinh mệnh, chiêu nạp tài khí. Chủ nhà có thể chọn các hình thức của hệ thống nước trong sân vườn như hồ bơi, hồ phun nước hay ao đầm làm nơi sinh trưởng của các loài thủy sinh hay cân xứng độ ẩm, điều chỉnh không khí cho toàn thể mẫu thiết kế nhà đẹp mới này.

ban ve biet thu 3 tang dep mai thai kieu tan co dien

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 12x30m tái hiện những hình ảnh cổ điển của một thời hoàng kim nghệ thuật tân cổ điển sinh ra vào thế kỉ 18 và tiến triển rạng rỡ cho tới ngày nay. Không gì thú vị, viên mãn hơn khi được sống trong không khí ấm cúng, yên ổn của tòa mẫu biệt thự đẹp hoành tráng và kiêu sa như là thế này. ‘Phong chí thủy chỉ, tàng phong đắc thủy’ ứng với nguyên lý và triết lý về phong thủy không phải là thành tố quan trọng nhất nhưng chính phong thủy đã tạo môi trường sống hoàn thiện trong các thiết kế nhà ở từ xa xưa cho tới nay.

Share Button
thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m có 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m hiện đại tại Bình Phước sở hữu diện tích lên tới 242m2, đảm bảo được một sự hoàn thiện trong việc đáp ứng các công năng cần thiết phục vụ cho đời sống sinh hoạt của …

mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như thiết kế của ngôi nhà. Ở mẫu nhà này, thì việc liên tưởng đến …

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một trong những mẫu nhà tạo được sự sang trọng và bề thế cần thiết của một ngôi nhà. Diện tích thiết kế và xây dựng là 11,5x21m, đây …