Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã thể hiện đầy đủ sự tinh tế và yêu kiều, mền mại trên từng chi tiết ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều vận hành trên một hệ kết cấu cân bằng và ổn định, chỉnh thể và thống nhất với các tỉ lệ hình khối không gian đa dạng. Đó cũng là phương tiện diễn đạt cho ý nghĩa của công trình và tạo dựng mỹ thuật chủ đạo của hình thức được tươi tắn và sang trọng.

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

Trên mặt tiền chính rộng 7m nhưng kiến trúc đã phát huy được mọi tiêu chuẩn về mỹ thuật không gian và bố cục gọn đẹp, tạo ra nhiều điểm nhấn ấn tượng và giàu tính nghệ thuật sành điệu. Tất cả đểu cô đọng và có sáng tạo vượt bậc để người xem hàng ngày đi qua truyên tuyết phố này phảỉ thổn thức và lây động trước nét đẹp đoan trang, dịu dàng mà mỹ thuật kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp này tạo ra.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum có gara.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển Pháp.

Chủ đầu tư: Anh: Phạm Minh Tiếp.

Địa chỉ: P. An Bình-TP. Biên Hòa-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 140m(7x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 126m(7x18m).

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sân trong.

-Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

-Tầng 3: Phòng tập gym, sân thượng, sân giặt phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã quay lưng lại với nếp truyên thống mà các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng vẫn thường áp dụng để mỹ hóa không gian sao cho sống động. Ở dự án này nét chỉnh thể đăng đối của nếp nhà mái chữ A được loại bỏ thay vào đó người xem cảm thấy thích thú và cuốn hút hơn bằng kiểu mái Mansard thể hiện được hình khối trừu tượng, siêu hình. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất đã tạo nên sức hấp dẫn và để lại ấn tượng đặc biệt qua gam màu phiến đá đen bao quanh các bề mặt và tạo nên sức hút không thể cưỡng lại từ góc nhìn trên cao.

mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp này khoác lên một hình thái mềm mại, mượt mà và uyển chuyển thông qua cách tổ chức hình khối không gian sành điệu. Mặt khác, các thành tố của màu sắc và các chủng loại vật liệu trang trí đều mang sắc thái trầm ấm, êm dịu..đã làm cho không gian tiền cảnh trở nên khoáng đạt và thanh thoát hơn từ đó làm tăng hiệu quả gây dựng điểm nhấn nghệ thuật một khi đề cao vai trò kiến tạo của các ô cửa và ban công.

Ở mọi góc nhìn, hình ảnh sang trọng và tinh tế của từng đường nét nghệ thuật đã toát lên vẻ đẹp quyến rũ mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Với mong muốn được sống và trải nghiệm một không gian mang hơi hướng nghệ thuật của kiến trúc Pháp trên lô đất mặt tiền 7m, chúng tôi đã vận dụng được cơ bản những nét đặc trưng đồng thời sáng tạo thêm, cải tạo và chọn lọc ra những ưu điểm để khởi xướng nên một bố cục gọn đẹp và thanh thoát.

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp mang theo những cảm xúc tinh tế của trường phái nghệ thuật kiến trúc Pháp nên hiệu ứng mỹ thuật mà mẫu nhà đẹp 2018 này tạo nên là vô cùng sang trọng, thanh lịch và duyên dáng một cách lạ thường. Từng đường nét tạo hình ngoại thất đều toát lên vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ và làm bừng sáng không gian, nơi mà nó được hiện diện.

Share Button
mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp lấy bố cục tổ chức hiện đại làm tiêu chí cho quá trình xây dựng cảnh quan và khởi xướng không gian nội thất nên bố cục kiến trúc đã dựng nên khá nhiều tỉ lệ …

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật đặc sắc một khi xung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái xanh rất vượng khí tự nhiên. Môi trường cảnh quan đã góp phần làm …

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại sang trọng tinh tế

Rate this post Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 8x12m kiến trúc hiện đại đã trình bày vẹn tròn giá trị thể loại cũng như chức năng sử dụng qua hệ kiến trúc chữ L. Nó vừa tạo nên các khoảng không đầy ý nghĩa vừa tìm kiếm …