Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7x8.5m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
2.5 (50%) 2 votes

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông khang trang, mới mẻ giữa không gian phố biển lãng mạn cùng với màu trắng tinh pha trộn mái ngói thái xanh đậm tạo khối công trình kiến trúc hòa quyện, quyến rũ. Đây là cảm hứng của công ty kiến tạo khi nhận được bản vẽ biệt thự 3 tầng theo trường phái kiến trúc phương Đông bình dị nhưng không kém phần hiện đại này. Tuy chưa phải là mẫu biệt thự đẹp nhất nhưng ngôi nhà vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì sự dung hòa cùng với môi trường bao quanh.

mau-nha-pho-3-tang-mai-thai-dep
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông mang trên mình trường phái Á Đông được cải cách với nhiều ô cửa sổ giả gỗ màu nâu bóng tạo điểm nhấn trên nền trắng khối hình vuông vững trãi qua nắng qua mưa. Chính các ô cửa hướng ra ngoài không gian mát lành của làn gió biển tạo cho không gian nội thất phía bên trong thông thoáng, mát mẻ không thua kém những mẫu biệt thự vườn đẹp đã từng giới thiệu qua.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

Bắt nguồn từ tiền sảnh đi vào phòng khách làm không gian tiếp khách dễ chịu, thiên nhiên. Nhưng chủ nhà là người bình dị nên trang trí phòng khách thoáng đãng để giao thông luồng sinh khí trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được dễ dàng. Bếp- phòng ăn nhỏ xinh, gọn gàng trong diện tích 64m2 bao gồm cả phòng khách, phòng ăn, bếp và WC chung dưới góc cầu thang thuận lợi cho không gian sinh hoạt tầng 1.

mau-phong-khach-nha-biet-thu

mau-phong-an-nha-biet-thu-pho

mau-phong-ngu-cho-biet-thu-kieu-a-dong

phong-ngu-biet-thu-mai-thai

Phần tầng 2, tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng dành cho không gian sống riêng tư, thoải mái cùng với 3 phòng nghỉ, WC chung và phòng karaoke gia đình vui chơi các lúc rảnh rỗi. Một tổng quát hình vuông cam đoan kết nối mái thái cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, thích hợp không gian biển hiền hòa xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông có thời gian kiến tạo khá nhanh bởi sự nhiệt tình, tận tâm của CTY thiết kế và thi công nhằm mang đến một nơi “an cư lạc nghiệp”, mái ấm hạnh phúc cho gia đình trẻ và ít người.

Share Button
thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m có 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 5.7x20m hiện đại tại Bình Phước sở hữu diện tích lên tới 242m2, đảm bảo được một sự hoàn thiện trong việc đáp ứng các công năng cần thiết phục vụ cho đời sống sinh hoạt của …

mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 5.7x20m có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như thiết kế của ngôi nhà. Ở mẫu nhà này, thì việc liên tưởng đến …

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện đại tại Bình Phước là một trong những mẫu nhà tạo được sự sang trọng và bề thế cần thiết của một ngôi nhà. Diện tích thiết kế và xây dựng là 11,5x21m, đây …