Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7x8.5m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
2.5 (50%) 2 votes

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông khang trang, mới mẻ giữa không gian phố biển lãng mạn cùng với màu trắng tinh pha trộn mái ngói thái xanh đậm tạo khối công trình kiến trúc hòa quyện, quyến rũ. Đây là cảm hứng của công ty kiến tạo khi nhận được bản vẽ biệt thự 3 tầng theo trường phái kiến trúc phương Đông bình dị nhưng không kém phần hiện đại này. Tuy chưa phải là mẫu biệt thự đẹp nhất nhưng ngôi nhà vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì sự dung hòa cùng với môi trường bao quanh.

mau-nha-pho-3-tang-mai-thai-dep
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông mang trên mình trường phái Á Đông được cải cách với nhiều ô cửa sổ giả gỗ màu nâu bóng tạo điểm nhấn trên nền trắng khối hình vuông vững trãi qua nắng qua mưa. Chính các ô cửa hướng ra ngoài không gian mát lành của làn gió biển tạo cho không gian nội thất phía bên trong thông thoáng, mát mẻ không thua kém những mẫu biệt thự vườn đẹp đã từng giới thiệu qua.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

Bắt nguồn từ tiền sảnh đi vào phòng khách làm không gian tiếp khách dễ chịu, thiên nhiên. Nhưng chủ nhà là người bình dị nên trang trí phòng khách thoáng đãng để giao thông luồng sinh khí trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được dễ dàng. Bếp- phòng ăn nhỏ xinh, gọn gàng trong diện tích 64m2 bao gồm cả phòng khách, phòng ăn, bếp và WC chung dưới góc cầu thang thuận lợi cho không gian sinh hoạt tầng 1.

mau-phong-khach-nha-biet-thu

mau-phong-an-nha-biet-thu-pho

mau-phong-ngu-cho-biet-thu-kieu-a-dong

phong-ngu-biet-thu-mai-thai

Phần tầng 2, tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng dành cho không gian sống riêng tư, thoải mái cùng với 3 phòng nghỉ, WC chung và phòng karaoke gia đình vui chơi các lúc rảnh rỗi. Một tổng quát hình vuông cam đoan kết nối mái thái cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, thích hợp không gian biển hiền hòa xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông có thời gian kiến tạo khá nhanh bởi sự nhiệt tình, tận tâm của CTY thiết kế và thi công nhằm mang đến một nơi “an cư lạc nghiệp”, mái ấm hạnh phúc cho gia đình trẻ và ít người.

Share Button
mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5x20m phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5x20m phong cách hiện đại nhất 2018

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5x20m phong cách hiện đại khoác trên mình sắc thái của phong cách kiến trúc Nhật Bản mộc mạc nhưng không lạc lõng, đơn điệu. Bắt nguồn từ đó, chúng ta có phương hướng cho trang …

mẫu nhà phố 3 tầng 5x23m tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x23m tân cổ điển đẹp uyển chuyển

4 (80%) 2 votes Mẫu nhà phố 3 tầng 5x23m tân cổ điển đẹp với trụ cột khỏe khoắn kết hợp mái vòm cong vòng cung uyển chuyển tạo sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại nhưng căn nhà vẫn toát lên vẻ cao sang, lịch lãm làm sống …

mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5x14,5m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi

2.8 (56.67%) 6 votes Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng 11,5×14,5m phong cách Á Đông tại Củ Chi có một khối nhà vững trãi, khỏe khoắn được tô tạo thêm mái ngói thái xanh xám xuyên suốt theo năm tháng, điều kiện nắng mưa quanh năm của phương …