Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7x8.5m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
2.5 (50%) 2 votes

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông khang trang, mới mẻ giữa không gian phố biển lãng mạn cùng với màu trắng tinh pha trộn mái ngói thái xanh đậm tạo khối công trình kiến trúc hòa quyện, quyến rũ. Đây là cảm hứng của công ty kiến tạo khi nhận được bản vẽ biệt thự 3 tầng theo trường phái kiến trúc phương Đông bình dị nhưng không kém phần hiện đại này. Tuy chưa phải là mẫu biệt thự đẹp nhất nhưng ngôi nhà vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì sự dung hòa cùng với môi trường bao quanh.

mau-nha-pho-3-tang-mai-thai-dep
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông mang trên mình trường phái Á Đông được cải cách với nhiều ô cửa sổ giả gỗ màu nâu bóng tạo điểm nhấn trên nền trắng khối hình vuông vững trãi qua nắng qua mưa. Chính các ô cửa hướng ra ngoài không gian mát lành của làn gió biển tạo cho không gian nội thất phía bên trong thông thoáng, mát mẻ không thua kém những mẫu biệt thự vườn đẹp đã từng giới thiệu qua.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông đơn giản tinh tế

Bắt nguồn từ tiền sảnh đi vào phòng khách làm không gian tiếp khách dễ chịu, thiên nhiên. Nhưng chủ nhà là người bình dị nên trang trí phòng khách thoáng đãng để giao thông luồng sinh khí trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được dễ dàng. Bếp- phòng ăn nhỏ xinh, gọn gàng trong diện tích 64m2 bao gồm cả phòng khách, phòng ăn, bếp và WC chung dưới góc cầu thang thuận lợi cho không gian sinh hoạt tầng 1.

mau-phong-khach-nha-biet-thu

mau-phong-an-nha-biet-thu-pho

mau-phong-ngu-cho-biet-thu-kieu-a-dong

phong-ngu-biet-thu-mai-thai

Phần tầng 2, tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng dành cho không gian sống riêng tư, thoải mái cùng với 3 phòng nghỉ, WC chung và phòng karaoke gia đình vui chơi các lúc rảnh rỗi. Một tổng quát hình vuông cam đoan kết nối mái thái cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, thích hợp không gian biển hiền hòa xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 7×8.5m phong cách Á Đông có thời gian kiến tạo khá nhanh bởi sự nhiệt tình, tận tâm của CTY thiết kế và thi công nhằm mang đến một nơi “an cư lạc nghiệp”, mái ấm hạnh phúc cho gia đình trẻ và ít người.

Share Button
biệt thự 3 tầng mái thái đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái đẹp sang trọng tại TP.HCM

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mang đến cho người xem cái nhìn mãn nhãn ở cách vận dụng hoàn toàn nghệ thuật hình khối không gian mang âm hưởng và phong cách tân cổ điển. Các bộ phận ngoại thất dường như được …

mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 125m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 125m2 đẹp say đắm tại TP.HCM

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 125m2 với kiến trúc tân cổ điển thực sự tạo cảm giác đầy ấn tượng thông qua nếp mái giật cấp, đăng đối đầy nghệ thuật. Kết cấu mái vòm ở các mặt tiền là yếu tố lý …

mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng 125m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng 125m2 hoành tráng lệ tại TP.HCM

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng 125m2 xây dựng một cách hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài, đáp ứng được sự hoài mong của các thành viên trong gia đình và nhiều gia đình khác nữa. Tuy kiến trúc không quá xa …