Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền kiến trúc mái lệch

thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền nhìn từ xa trông rất giống cánh buồn trước gió vì nếp mái vươn cao hướng vào thiên nhiên với nhiều ý nghĩa. Với hình thức trình bày mới mẻ, đặc biệt của nếp mái lệch nên mẫu thiết kế nhà đẹp này đã gây được sự chú ý mạnh mẽ với người xem và toát lên được nét đẹp thanh thoát, trẻ trung, năng động.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo
Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền kiến trúc mái lệch

Bên cạnh để cao vai trò nghệ thuật của nếp mái lệch thì vật liệu trang trí đa dạng trên bề mặt tiền cũng đem lại những hiệu ứng trang trí rất sinh rộng và tươi vui. Các nguồn vật liệu phổ thông như kính cường lực, đá ốp tự nhiên, đá ốp màu gỗ… đã mỹ hóa toàn diện các góc cạnh cũng như tôn tạo cảnh quan bên ngoài ngôi nhà một cách hoàn thiện nhất. Và như vậy, khi nhìn vào mặt tiền 5m của ngôi nhà, ai cũng bị cuốn hút bởi nét đẹp đầy màu sắc của vật liệu trang trí hiện đại, nó khỏa lấp tất cả những giới hạn về không gian và thời gian để cái đẹp là sự phối hợp độc đáo giữa các bộ phận và màu sắc.

mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo

Trong phạm vi thiết kế 5x15m và được khoác lên mình bằng nhiều tính năng mỹ thuật và đường nét sáng tạo, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền đã tự tin tỏa sáng trước nắng gió và tạo ra được dòng chảy của tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người, đồng thời gây dựng một hình ảnh kiến trúc riêng không trùng lặp.

Được vận dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ, đề cao đến sự đa năng, tự do của ngôn ngữ hiện đại nên người xem luôn bị cuốn hút vì tính hướng ngoại của ngôi nhà. Trong đó, các góc vuông và kết cấu bê tông mỹ thuật mang tính chuyển động để tạo ra nhiều hơn khả năng tương tác với môi trường, thu hồi gió, cân bằng ánh sáng và trung hòa không khí..giúp không gian nội thất luôn sáng mát, thông thoáng và con người sẽ được chan hòa với thiên nhiên đầy nắng gió trong không gian của chính mình.

Bản vẽ phương án, kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền không chỉ tạo dựng một hình ảnh kiến trúc phóng khoáng, thanh thoát, bay bổng mang tính nghệ thuật giàu cảm xúc mà sự sáng tạo trong  triển khai kết cấu lệch tầng đã làm nên một môi trường nhà vô cùng cao ráo với không gian thiết kế nội thất lý tưởng.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mai-xeo

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-co-mai-xeo

 

ban-ve-nha-pho-2-tang-mai-xeo

Được cân đối về chiều cao và diện tích mặt sàn nên phương án mặt bằng và bản vẽ kết cấu thể hiện được sự linh hoạt và thoáng rộng. Sự thay đổi về khẩu độ chiều cao giữa các phòng chức năng đã giúp cho dòng tuần hoàn không khí được lưu thông dồi dào, sản sinh ra dòng năng lượng mới, từ đó sẽ cải tạo triệt để sự ngột ngạt trong ngày hé oi nóng, tạo điều kiện để không khí, ánh sáng lưu thông tốt.

Và với kết cấu ưu việt này ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn, thanh lọc tốt hơn không khí của từng căn phòng và góp phần cãi thiện chất lượng sống thêm phần tiện nghi và thoải mái

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m mặt tiền chúng tôi giới thiệu ở trên đã thể hiện được tất cả các tính năng vượt trội cho một hình mẫu kiến trúc hoàn chỉnh. Từ hình thức đến nội dung đều đảm bảo tuân theo các nguyên tắc và mỹ học của ngôi ngữ hiện đại đương thời.

Share Button
biệt thự 3 tầng mái thái đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái đẹp sang trọng tại TP.HCM

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mang đến cho người xem cái nhìn mãn nhãn ở cách vận dụng hoàn toàn nghệ thuật hình khối không gian mang âm hưởng và phong cách tân cổ điển. Các bộ phận ngoại thất dường như được …

mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 125m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 125m2 đẹp say đắm tại TP.HCM

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 125m2 với kiến trúc tân cổ điển thực sự tạo cảm giác đầy ấn tượng thông qua nếp mái giật cấp, đăng đối đầy nghệ thuật. Kết cấu mái vòm ở các mặt tiền là yếu tố lý …

mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng 125m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng 125m2 hoành tráng lệ tại TP.HCM

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng 125m2 xây dựng một cách hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài, đáp ứng được sự hoài mong của các thành viên trong gia đình và nhiều gia đình khác nữa. Tuy kiến trúc không quá xa …