Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m kiến trúc mái thái theo phong cách hiện đại

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9x13.5m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
3.6 (71.43%) 7 votes

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m đã tôn vinh lên được nghệ thuật và đặc tính phá cách của hình học. Đó là các sáng tạo mới mẻ trong cách tổ chức không gian cho căn nhà theo xu thế hiện đại mới, một cách tiếp hợp môi trường quan cảnh mới và một cảm nhận mới lạ trong mắt người coi. Ngoại hình kiến trúc được thắp sáng lên bằng rất nhiều chi tiết trang trí nổi bật, có tính thẩm mỹ cao và dồi dào cảm xúc vì từng khung cảnh mặt tiền đều toát lên được sự thu hút qua mỗi bộ phận công năng có tính chất tôn tạo mỹ quan tươi tắn.

biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ
Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m chúng tôi nhấn mạnh đến hình thức, kỹ thuật và vật liệu để khới xướng nên một không gian công trình kiến trúc vừa sang trọng vừa nhu hòa với tự nhiên cùng với những tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó cùng vận hành của con người, tỉ lệ giữa những bộ phận hòa hợp, đồng nhất, dễ dàng biến đổi linh động trước mọi biến chuyển của thời tiết. Ngoài ra, mẫu nhà đẹp vận dụng các đặc tính vật liệu, màu sắc như là một thành tố phụ trợ tích cực, tuy không rạng ngời nhưng có giảm thiểu và thiện cảm.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m mang theo hơi hướng của nghệ thuật tổ chức kiến trúc thiết kế biệt thự vườn Châu Âu qua một số chi tiết ngoại thất có biểu tượng nghệ thuật bản sắc và một bố cục tạo hình mới lạ. Từ hình thức tới nội dung là các biến đổi linh hoạt, có tính tương tác cao cùng với cảnh quan thiên nhiên và nói lên được sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền với cuộc sống tinh thần đa dạng phong phú của dân tộc.

mau biet thu 2 tang dep o nong thon

Trên các bề mặt công trình kiến trúc được xua tan đa phần các hoa văn trang tri nên nhìn vào biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m là sự thanh thoát, phóng khoáng của đường nét mỹ thuật. Ngoài ra, thông qua một vài điểm nhấn nhỏ như: cột khói vươn cao, ô cửa trời, trụ cột mái tiền sảnh, bồn hoa, lan can …là những bộ phận ngoại vy quan trọng đóng góp tôn thêm nét quyết rũ cho căn nhà.

Quay lưng lại với nếp các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp kiểu nhà vườn truyền thống, nhà đẹp thôn quê này đem tới một cách tiếp cận mới một khi công trình kiến trúc xua tan các yếu tố đăng đối, chỉnh thể mà xem trọng sự tự do, phi tỉ lệ của hình học có đặc tính trở mình. Lấy nghệ thuật hình học làm ngôn ngữ đặc trưng của phong cách hiện đại và tìm kiếm những nguồn lực tự nhiên ở ngoài thông qua những thành tố phụ trợ như: sân trước, sân sau, hành lang, mái hiên, cổng vào, tường bao, cây xanh, tiểu cảnh sân vườn…để tự làm đẹp mình lên và từ đó sẽ đem tới cho con người một không gian sống thanh túy, một điền viên sân vường xanh thoáng.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon

Tổng quan thiết kế biệt thự đẹp mái thái 9×13.5m sẽ tôn vinh lên trường phái cá nhân cho các trải nghiệm mới dồi dào sáng tạo. Nhưng chẳng phải vậy mà kiến trúc trở nên lạc lõng thay vào đó là nét khoáng đạt, uyển chuyển và mang theo nghệ thuật sống trang nhã của tâm hồ người Việt khi coi trọng tự nhiên và cố gắng kiến tạo ra mội trường sống giàu năng lượng tự nhiên.

Với ước muốn đem đến những nét mới mẻ về nghệ thuật nhà vườn ở thôn quê tiếp hợp và hội nhập được với xu hướng hiện đại. Dự án mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 9×13.5m kiến trúc mái thái này đã đi vào hiện thực cuộc sống của bà con ngoại thành như một nét chấm phá đầy sáng tạo để khơi mào cho những bước tiến dài về nghệ thuật nhà vườn ở thôn quê trong tương lai.

Share Button
mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp lấy bố cục tổ chức hiện đại làm tiêu chí cho quá trình xây dựng cảnh quan và khởi xướng không gian nội thất nên bố cục kiến trúc đã dựng nên khá nhiều tỉ lệ …

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật đặc sắc một khi xung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái xanh rất vượng khí tự nhiên. Môi trường cảnh quan đã góp phần làm …

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã thể hiện đầy đủ sự tinh tế và yêu kiều, mền mại trên từng chi tiết ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều vận hành trên một hệ …