Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái tuyệt đẹp và tinh tế trên từng chi tiết

mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái tại tỉnh Bà rịa Vũng Tàu là một trong những mẫu biet thu tan co dien được nhiều gia chủ thành đạt lựa chọn để làm chốn n viên trên những lô đất 2 mặt tiền đẹp. Với vẻ đẹp cao sang và quyền quý, biệt thự 2 tầng mái thái này đã thể hiện đầy đủ giá trị của một không gian sống sang trọng và hiện đại, tinh tế và sắc sảo. Giữa cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc toát lên được sự hòa quyện trong thanh sắc của tự nhiên xanh tươi đã làm nên nghệ thuật sống tao nhã và chất chứa tính nhân văn đậm đà.

biet thu dep 2 tang 9x16m mai thai

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái tân cổ điển

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp.

Kiến trúc: mẫu biệt thự mái thái đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Khôi.

Địa chỉ: Xã Hòa Long –Bà rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 242m2 (11×22)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 128m2(8x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng, phòng wc chung.

Tầng mái: nhà kho, sân phơi, phòng giặt.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái tuyệt đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái đã thoát ly khỏi sự ràng buộc nghệ thuật “lối mòn” và giai điệu của mái ngói đỏ tươi, ba gian truyền thống. Bố cục chỉnh thể thống nhất, cứng nhắc đó đã nhường chỗ cho nhịp điệu tự do, sáng tạo, nhấn mạnh đến đặc điểm hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mà không phải ai cũng có thể bắt gặp được.

Biệt thự đẹp 2 tầng 9x16m mái thái hiện đại tại TP. Bà rịa Vũng Tàu

Được vận dụng nhiều thể loại hình khối nghệ thuật mang tính nhân bản, tính ứng dụng cao và tính thẩm mỹ đặc sắc, trên 2 mặt tiền căn biệt thự là những đường nét tinh tế, sinh động và đầy biến hóa mà nhiều xem thấy ở đó là các nếp mái chữ A giàu sáng tạo đang kết nối, đan xen nhiều nếp và nhìn về nhiều hướng khác nhau. Nó tạo nên một hiệu ứng trang trí rất cuốn hút, hấp dẫn và gây được sự chú ý đặc biệt hơn so với biet thu hien dai 2 tang mái bằng khi thường đề ao tính ứng dụng xem nhẹ tính nghệ thuật và thiếu sức sống.

Bố cục phi đối xứng trong kiểu dáng là chất xúc tác quan trọng để thể hiện tính chất nghệ thuật đỉnh cao và đâu đó cảm hứng của phong cách tân cổ điển được thể hiện giá trị hình tượng của nó qua một số đặc trưng nổi bật. Đặc điểm của mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng là mỹ thuật hình thức quá đa dạng, phức tạp hóa trong cách tổ chức tuy giàu sức truyền cảm nhưng rất khó phân biệt thứ bậc trong cách phân khúc chức năng của các sảnh mặt tiền.

Mô hình phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng mái thái (nhìn từ góc phố theo hướng tây nam)

Từ các họa tiết và phào chỉ sắc nét trang trí cho mặt trước, mặt sau hay đến cả giá trị biểu cảm được nhấn mạnh bởi những ban công, cửa sổ, lối đi…đều rất  rất tân kỳ, đem đến một hiệu quả ánh sáng và hiệu quả trang trí tuyệt diệu.

Ưu điểm lô đất “ngọc phong thủy” có huyền quan thoáng mở đã giúp cho chiều cao 2 tầng căn biệt thự này phát huy được tầm vóc và vị thế trang trong của mình. Đó là điểm khác biệt thự mà hầu hết các mẫu biet thu 3 tang mai thai 2 mat tien hay biệt thự vườn 2 mặt tiền thường tận dụng để xây dựng hệ sinh thái tươi xanh, đón nhận dòng sinh khí dồi dào năng lượng.

biet thu dep 2 tang 9x16m mai thai

Với mức độ coi trọng về nhà ở của con người ngày tăng lên. Một mặt, trong kiến trúc nhà ở truyền thống nhấn mạnh ảnh hưởng tự nhiên đến ngôi nhà là rất lớn. Do đó, mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái thái này đã tận dụng được những quy tắc “thuận thừa sinh khí” để xây dựng bố cục ngoại thất, tôn tạo mỹ quan trước sau rộng thoáng, tạo dựng môi trường sống tiện nghi, hiện đại mà nhiều người phải mơ ước cả đời mình

Để nắm bắt đầy đủ phương án mặt bằng và những thông tin chi tiết  về mẫu biệt thự đẹp này, quý khách vui lòng truy cập và đường links: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-dep-2-tang-9x16m-mai-thai-hien-dai-tai-tp-ba-ria-vung-tau.html…hoặc kết nối qua số điện thoại: 0942.078.578, KTS chúng tôi sẽ tư vấn đồng bộ.

Share Button
mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp lấy bố cục tổ chức hiện đại làm tiêu chí cho quá trình xây dựng cảnh quan và khởi xướng không gian nội thất nên bố cục kiến trúc đã dựng nên khá nhiều tỉ lệ …

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật đặc sắc một khi xung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái xanh rất vượng khí tự nhiên. Môi trường cảnh quan đã góp phần làm …

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã thể hiện đầy đủ sự tinh tế và yêu kiều, mền mại trên từng chi tiết ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều vận hành trên một hệ …