Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân thượng thoáng mát

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Rate this post

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân thượng thoáng mát được nhận xét là dự án thiết kế nhà vườn khoác trên mình vẻ đẹp tiêu chuẩn của nếp nhà truyền thống Á Đông. Người coi có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện vẹn tròn giá trị vật chất và tinh thần trong mẫu nhà này.

kien-truc-biet-thu-vuon-dep-2-tang-mai-thai

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân thượng thoáng mát xuất hiện và khoác trên mình tâm thế của một mau nha lech dep nền nã và lịch lãm giữa chốn thôn quê yên ả. Không quá cứng nhắc gò bó, cũng không “yểu điệu thục nữ”, mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái trông rất vững chãi, tính cách và tươi mới. Sự bố trí và sắp đặt các hình học không gian đa chiều đã giúp căn nhà có sự hài hòa và liên kết nhất quán cùng nhau.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân thượng thoáng mát

Vẻ đẹp tao nhã của mẫu thiết kế biệt thự đẹp càng được tô thắm hơn khi trầm mình yên lặng giữa các hàng mảng xanh mát. Để giúp chủ nhà có thể hưởng những cơn gió mát lành của tự nhiên ban tặng, hay đón các ánh mặt trời mai đầm ấm, chúng tôi đã tiến hành bố trí, bài trí các phương án như ban công, tiền sảnh, sân thượng,…một cách khéo léo cùng nhau.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-2-tang-mai-thai

Với mong muốn phản ánh được tròn vẹn tính cách của chủ nhà, tương tự ngôi biet thu 3 tang kieu mai lech thì biệt thự này rất đề cao đến việc phối hợp màu sắc cũng như vật tư phối trí ngoại thất. Đó là nguyên nhân vì sao, gam màu trầm lắng nhấn mạnh tính nhân văn lại được sử dụng tối đa trong mẫu nhà này. Giữa ánh mặt trời mai đầm ấm, sự tương quan các gam màu càng khiến cho căn nhà trở nên vượt bậc và thanh thoắt hơn bao giờ hết.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai

Có thể nhận ra, điểm nhấn chính của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đặt ngay ở mặt tiền sảnh đón và mái hiên sảnh chờ cùng sự đồng nhất cao về mỹ thuật trang trí và bố cục tổng quát. Việc bài trí các điểm nhấn nhất là ở những vị trí quan trọng không chỉ có vai trò trong việc kết nối nhanh những hình khối không gian mà còn giúp công trình kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp được phô diễn nguyên vẹn.

Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân thượng thoáng mát

Căn cứ vào lô đất cũng như yêu cầu về không gian sinh sống, tiện ích sinh hoạt, mẫu biệt thự vườn 2 tầng 120m2 mái thái có gara đã cố gắng cân bằng, thiết kế sao cho hợp lý nhất. Do đó, toàn thể mọi phòng ốc trong kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại đều được tối ưu, bài trí một cách gọn gàng và ngăn nắp. Theo đó, tuy là ở bất cứ địa điểm nào, những thành viên trong gia đình đều có thể kết nối nhanh tới các tiện ích, lưu thông thuận tiện và cho cuộc sống dễ chịu dễ chịu nhất.

ban-ve-biet-thu-mai-thai-2-tang-tang-1

ban-ve-biet-thu-mai-thai-2-tang-tang-2

Hy vọng cùng với một vài thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân thượng thoáng mát trên đây là một trong số cac mau biet thu mini sẽ giúp bạn đọc bổ trợ thêm cho mình mẫu thiết kế nhà đẹp cho mái ấm tương lai. Chúc bạn vui!

Share Button
mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp với kiến trúc mái thái duyên dáng

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 140m2 đẹp lấy bố cục tổ chức hiện đại làm tiêu chí cho quá trình xây dựng cảnh quan và khởi xướng không gian nội thất nên bố cục kiến trúc đã dựng nên khá nhiều tỉ lệ …

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara kiến trúc mái thái

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 140m2 có gara đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật đặc sắc một khi xung quanh ngôi nhà là hệ thống sinh thái xanh rất vượng khí tự nhiên. Môi trường cảnh quan đã góp phần làm …

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 7x18m kiểu Pháp đẹp đã thể hiện đầy đủ sự tinh tế và yêu kiều, mền mại trên từng chi tiết ngoại thất. Từng bộ phận chức năng đều vận hành trên một hệ …