Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 đẹp quyền quý tại Quảng Nam

biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp
5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 mang đến cho người xem cảm giác thích thú và ngắm nhìn mãi không thôi. Đây là một trong số ít những mẫu nhà đã có sự kết hợp độc đáo giữa các hình khối không gian nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển với mỹ thuật trang trí hiện đại một cách đầy sắc sảo và tinh tế.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 đẹp quyền quý tại Quảng Nam

Sự sang trọng và quyền quý của mẫu biệt thự 2 tầng khiến người xem không khỏi rời mắt còn nhờ đến các loại vật liệu trang trí hiện đại và kỹ thuật xây dựng tiên tiến. Sự kết hợp hài hòa giữa các khung cửa gỗ Pano và các ô cửa kính eurowindows một cách hợp lý đã mang đến vẻ đẹp vừa cổ kính vừa duyên dáng cho mẫu biệt thự. Hơn thế nữa, giá trị biểu cảm của mẫu biệt thự đẹp này còn được chăm chút qua hình ảnh của những chiếc cửa mái vòm, cửa sổ, ban công,…mang đến hiệu ứng nghệ thuật trang trí tuyệt vời, hoàn toàn phá vỡ sự đơn điệu và tẻ nhạt của những mẫu nhà cũ.

Để làm nên giá trị sử dụng hoàn hảo cho mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2 kiến trúc sư đã tiến hành phân bổ không gian và tiện ích ngoại thất một cách sáng tạo. Hệ thống ban công, mái vòm, cửa sổ ở những bề mặt tường là điều kiện thiết thực để mang không khí vào nhà, đưa đón những gì tinh túy nhất của đất trời ban tặng. Kết cấu mái thái bao trùm lên toàn bộ căn nhà vừa có chức năng che mưa tránh nắng, vừa tạo nét thẩm mỹ nghệ thuật. Và tất nhiên cũng làm tốt vai trò của mình trong việc chuyển hóa không khí mát mẻ và dễ chịu cho ngôi nhà.

mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 phong cách tân cổ điển thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục bởi sự lộng lẫy và cao sang của mình. Sự thông minh trong cách chắt lọc các giá trị văn kiến kiến trúc cổ điển và vật liệu trang trí hiện đại đã mang đến một diện mạo phù hợp với tập quán sinh sống của người Việt trong thời đại mới.

Thông tin biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 120m2 ở Quảng Nam

Tổng diện tích khu đấy: 21x10m (210m2)

Diện tích xây dựng: 120m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 220m2

Chi phí xây dựng: 1.1 tỷ đồng

Thời gian hoàn tất: 10 tháng

Chủ đầu tư: Anh Hồ Minh Long

Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam

Số tầng: 2

Năm thiết kế:2014

Tiện ích nội thất: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ăn nhà bếp, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh.

Share Button
thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 phong cách tân cổ điển

5 (100%) 1 vote Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 thực sự khiến người xem phải trầm trồ thán phục bởi sự lộng lẫy và cao sang của mình. Sự thông minh trong cách chắt lọc các giá trị văn kiến kiến trúc cổ điển và …

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Hình ảnh biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2 thoáng mát rộng rãi tại Quảng Nam

5 (100%) 1 vote Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 120m2 được triển khai trên lô đất vuông vức nên bố cục ngoại thất rõ ràng, khỏe khoắn và giàu sức truyền cảm. Điều này được thể hiện rõ ràng qua cách bố trí các hình khối không gian, các họa …

mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ tại Bến Lức-Long An

5 (100%) 1 vote Mẫu nhà phố 60m2 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ thể hiện được nét đẹp phóng khoáng hiện đại, thích hợp với những môi trường sống vùng ven ngoại thành nơi có mật độ xây dựng vừa phải. Dựa trên cách cấu tạo ngoại …